ฮาท้องแข็ง!!! ว่อนเน็ตภาพเด็กถือป้ายไม่ต้องการความรุนแรง...แต่ภาพที่ออกมา ทำเอาโซเชียลเม้นท์ระรัว!?! (มีภาพ)

ฮาท้องแข็ง!!! ว่อนเน็ตภาพเด็กถือป้าย"ไม่ต้องการความรุนแรง"...แต่ภาพที่ออกมา ทำเอาโซเชียลเม้นท์ระรัว!?! (มีภาพ)

Publish 2018-01-13 18:19:15

วันที่ 13 ม.ค. 61 เป็นวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2561 ซึ่งตรงกับเสาร์ที่ 2 ของเดือนมกราคม แน่นอนว่าเด็กๆและเยาวชนหลายๆคนคงต้องไปเข้าร่วมกิจกรรมตามสถานที่ต่างๆที่มีการจัดงานขึ้นมาอย่างสนุกสนานกันอย่างแน่น โดยในปี 2561 นายกรัฐมนตรี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ได้มอบคำขวัญวันเด็กปี 2561 เป็นการเขียนด้วยลายมือมีข้อความว่า "รู้คิด รู้เท่าทัน สร้างสรรค์เทคโนโลยี"  ซึ่งเด็กๆนั้นจะเป็นกำลังสำคัญและเป็นอนาคตของชาติอีกด้วย

 

 

 

 

 ซึ่งวันนี้หลายคนก็ได้ต่างพากันลงรูปในโลกออนไลน์กันเป็นอย่างมาก โดยมีภาพๆหนึ่งที่อินสตาแกรม "up2youha" ได้นำมาลงนั้น  เป็นอันว่าใครดูก็ต้องขำกันอย่างแน่นอน เนื่องจากในภาพดังกล่าวไดมีเด็ก 3 คนถือป้าย "หนูไม่ต้องการความรุนแรง หนูต้องการสันติสุข" แต่ปรากฎว่าเพื่อนด้านข้างอีกกลุ่มนั้นดูคล้ายเหมือนจะมีเรื่องกัน ซึ่งภาพดังกล่าวที่นำมาลงนั้นเพื่อความบันเทิง ทำให้หลายคนที่ดูต่างพากันขำๆ ฮาๆกับเด็กในภาพ โดยได้ระบุว่า "จะกี่ปีผ่านมา ก็ยังขำกับรูปนี้ตลอด 555555  #วันเด็กแห่งชาติ"

 

 

 

 


หลังจากที่รูปดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็ทำให้บรรดาชาวเน็ตต่างพากันฮาท้องแข็ง และเข้ามาแสดงความคิดเห็น พร้อมทั้งแท็กเพื่อนมาให้ดูภาพดังกล่าวกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็บอกว่าเห็นที่ไร ฮาทุกที

 

 

ขอบคุณที่มา up2youha


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธิดารัตน์ พูลศิริ

ติดตามข่าวอื่นๆ