หายไปไหน!! สาวซื้อช็อกโกแลตยี่ห้อดังมากิน จับนอกถุงรู้สึกแปลกๆ เปิดออกดูช็อคหนักแหว่งไปเกือบครึ่งแบบนี้ใครรับผิดชอบ (มีคลิป)

Publish 2018-01-15 14:53:04

เมื่อวันที่ 15 ม.ค.61 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ เต้ยยย ยยยย ได้แชร์คลิปวิดีโอระบุว่าตนเองซื้อช็อกโกแลตยี่ห้อดังมารับประทาน ซึ่งปกติก็ซื้อเป็นประจำอยู่แล้ว แต่เมื่อจับๆ ดูภานอกถุงรู้สึกแปลกๆ เพราะสังเกตว่าเหมือนขนมด้านในจะแหว่งๆ ไป จึงได้อัดคลิปขณะที่เปิดถุง เมื่อเปิดเห็นด้านในก็เป็นจริงอย่างที่คิดเพราะขนมมีรอยแหว่งไปแต่ถุงภายนอกยังคงสภาพเดิมไม่มีรอยฉีกขาดแต่อย่างใดสร้างความสงสัยแก่เจ้าของคลิปเป็นอย่างมากพร้อมได้พูดทิ้งท้ายว่าแบบนี้ใครจะรับผิดชอบ โดยผู้โพสต์ได้ระบุว่า...

 

 

 "ฝากไลท์ฝากแชร์ทีนะคะ เมื่อวานซื้อ... มาและวันนี้เอามากินและจับดูทำไมมันดูเเหว่งๆ เลยอัดคลิปเลย ผลสุดท้ายเป็นอย่างที่เห็นเหมือนมีอะไรมาแทะแต่ถุงข้างนอกไม่มีรอยขาดไม่มีรอยฉีก #กินบ่อยมากเพิ่งเคยเจอก็รอบนี้แหละค่ะ 5555" 

 

 

 

 

 


โดยภายหลังจากที่เรื่องราวนี้ถูกแชร์ออกไปก็สร้างความสงสัยแก่ชาวโซเชียลได้ไม่น้อย หรือบางส่วนมองว่าอาจจะเป็นมดตัวเล็กๆ ที่เข้าไปแล้วแทะขนมด้านใน  หรืออาจจะเป็นขนมที่ตกลหล่นการตรวจสอบมาจากโรงงาน อย่างไรก็ตามคงต้องรอคำตอบที่แน่ชัดอีกครั้ง

 

 

ขอบคุณ : เต้ยยย ยยยย‎   YouLike (คลิปเด็ด)


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน