ภายใต้หน้ากากหมออ่วม!! เก็บตกวันเด็กที่โคตรเด็ดทหารโชว์สเต็ป "ปูหนีบอีปิ" ทำตะลึงกันทั้งงานมีใครให้สุดกว่านี้ไหม?? (มีคลิป)

Publish 2018-01-19 11:03:47

ในช่วงวันเด็กที่ผ่านมา หลายหน่วยงานได้จัดกิจกรรมเพื่อให้เด็กๆ ได้เข้าร่วมสนุกฝึกทักษะต่างๆ และแสดงความสามารถที่หลากหลาย ซึ่งการที่จะเข้าถึงเด็กได้นั้น ต้องรู้จักสร้างความบันเทิงเพื่อดึงดูดใจ และเมื่อวันเด็กที่ผ่านมากิจกรรมที่ทาง รพ.ค่ายกฤษณ์สีวะรา ซึ่งเป็นโรงพยาบาลกองทัพบกได้จัดกิจกรรมวันเด็ก บริเวณสโมสรนายทหารสัญญาบัตร มทบ. 29 โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ชื่อ Yoot Chaipayuan ได้โพสต์คลิปวิดีโอและภาพมากมายในวันจัดกิจกรรม ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นการเต้นของนายทหารท่านหนึ่งที่ใส่ชุดทหารเต็มยศแต่ใส่หัวมาสคอตเป็นหัวของหมออ่วม โชว์ลีลาสเต็ปการเต้นเรียกเด็กๆ อย่างเหนือชั้นสร้างความสนุกสนานแก่เด็กและผู้ปกครองที่เข้าร่วมงานเป็นอย่างมาก โดยผู้โพสต์ระบุว่า...

 

 

 "13 ม.ค. 2561 ประมวลภาพกิจกรรมงานวันเด็กประจำปี 2561 ณ บริเวณสโมสรนายทหารสัญญาบัตร มทบ.29 โดย รพ.ค่ายกฤษณ์สีวะรา จัดซุ้มทำกิจกรรมให้เด็กวาดภาพ ตอบปัญหา แนะนำเรื่องการทิ้งขยะแยกถัง ให้ความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้นแก่เด็กที่สนใจ" ซึ่งภายในงานได้รับความสนใจจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก และเห็นได้ชัดว่าการเข้าถึงเด็กโดยการสร้างความบันเทิงและสีสันเป็นสิ่งที่ทำให้เด็กรู้สึกผ่อนคลาย และลบภาพทหารที่ดูเข้มไปได้เยอะ ส่วนพี่ทหารในคลิปก็ยังโชว์ลีลาการเต้นได้แบบมืออาชีพอีกด้วย

 

 

 

 


และเมื่อโพสต์นี้ถูกเผยแพร่ออกไปสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะแก่ชาวเน็ตได้ไม่น้อยจากภาพทหารที่เด็กๆ หลายคนกลัวอาจเปลี่ยนไปตลอดกาลด้วยท่าเต้นสุดพริ้วของทหารนายนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ ที่ทหารได้ทำเพื่อประชาชนและจะเป็นภาพที่เด็กๆ จดจำสร้างภาพลักษณ์ที่ดีแก่องค์กรได้อีกด้วย

 

 

 


ขอบคุณ : Yoot Chaipayuan ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สุกันยา บุญซ้วน