อร่อยคุ้มเกินราคา!!"คุณยาย"วัย84 ขายขนมหวานเเสนอร่อยเพียงลำพัง?! ใครได้ซื้อเป็นต้องติดใจ!! ใจดีชอบเเถมให้ด้วย..เเชร์สนั่นพิกัดอุดหนุน(คลิป)

Publish 2018-05-19 18:06:57

  ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีๆ  ในสังคมไทย กับคุณยายวัย 84ปี ขายขนมหวานเเสนอร่อยบริเวณตรงข้างสำนักงานเขตพระโขนง(ปากซอยสุขุมวิท54) ซึ่งบรรดาผู้คนที่ได้เเวะเวียนไปอุดหนุนคุณยาย ต่างติดอกติดใจในรสชาติ เเถมยังราคาถูก คุณยายก็น่ารักมาก ชอบเเถมให้กับผู้ที่มาซื้ออีกด้วย.. เราลงอไปชมคลิปกันเลย!!

(ชมคลิปด้านล่าง)


คุณยาย ขายขนมหวาน

โดยทางเพจ ..พระโขนง บางนา สมุทรปราการ.. ได้เผยเรื่องราวของคุณยายขายหวานเพียวลำพัง ไว้ดังนี้..

ผ่านไปทำธุระแถวสำนักงานเขตพระโขนงเจอคุณยายที่อายุมากแล้วยืนขายขนมเพียงลำพังเลยแวะไปซื้อทานและได้พูดคุยกับท่าน ท่านบอกว่าอายุ 84 ปีแล้วขายของคนเดียวเข็นรถออกมาจากในซอยบ้านคนเดียว ถามท่านว่าเหนื่อยมั้ย ท่านบอกไม่ไหวก็ต้องไหว ท่านบอกมีลูก 4 คนต่างคนก็แยกย้ายทำมาหากินมีครอบครัวกัน สามีท่านเสียตั้งแต่อายุ30กว่า ท่านบอกว่าขายได้ก็ยังพอมีกินไม่ต้องไปขอใครขนมของท่านขายไม่แพงเลยท่านบอกทำเองทุกอย่างมีทั้งฟักทองที่เป็นลูกใหญ่ๆข้างในบอกมีแต่ใส้ล้วนๆ ข้าวเหนียวทุเรียนชุดละ 50 บาท ข้าวเหนียวมะม่วงชุดละ 50 บาทข้าวเหนียวเยอะมากมะม่วงทั้งลูกเลยและก็สังขยากล่องละ 20ไส้เยอะแล้วข้าวเหนียวเยอะมากๆเช่นกัน ท่านบอกว่าถ้าไม่อร่อยก็มาเปลี่ยนได้ ซื้อมาทานแล้วไม่ได้หวานจนเลี่ยนมากอร่อยจริงและคุ้มค่าเกินราคายังไงแวะไปอุดหนุนคุณยายกันได้ยายขายตรงข้างสำนักงานเขตพระโขนง(ปากซอยสุขุมวิท54)ถึงบ่าย 3หลังจากนั้นก็จะเข็นเข้าไปขายในซอย

.

.

.

 

.

.


.

.

.

.

 

.

 

 

 

ขอบคุณ

พระโขนง บางนา สมุทรปราการ

 

 

 

.

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน