อร่อยเเน่ๆ!! ใครชอบทานไส้กรอกอีสานมาดูกันด่วนๆ?!ลุงคนขายโชว์เทคนิคเคล็ดลับ..พร้อมขวดปริศนา?! คล่องสุดๆสงสัยทำบ่อย...อ้วกเเทบพุ่ง?!(คลิป)

อร่อยเเน่ๆ!! ใครชอบทาน"ไส้กรอกอีสาน"มาดูกันด่วนๆ?!"ลุงคนขาย"โชว์เทคนิคเคล็ดลับ..พร้อมขวดปริศนา?! คล่องสุดๆสงสัยทำบ่อย...อ้วกเเทบพุ่ง?!(คลิป)

Publish 2018-05-30 20:33:44

    ชาวไทยหลายๆคนคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี กับอาหารข้างทาง ที่ขายกันอย่างเเพร่หลายในทุกซอกซอย ข้างถนน หรือเเม้เเต่เหล่าตลาดนัดต่างๆ ซึ่งสากลจะเรียกกันว่า สตรีท ฟู้ด โดยในบ้านเรานั้น อาหารที่ขายข้างทาง มีหลากหลายชนิด ทั้งเครื่องดื่ม ของคาว ของหวาน เรียกได้ว่านานาชนิดเอาใจผู้บริโภค เเละหากกล่าวถึง ไส้กรอกอีสาน เเน่นอนว่า คนไทยเเทบทุกคนต้องเคยลิ้มลอง รับประทาน เเละเป็นอาหารที่ถูกปาก ถูกใจ มักจะมีหลายเป็นรถเข็นข้างทาง ย่างกันควันโขมง  เเละนำมาซึ่งคลิปที่จะนำเสนอในข่าวต่อไปนี้ กับ คุณลุงขายไส้กรอกอีสาน รายหนึ่ง ย่าน อ่อนนุช

.

(คลิกด้านล่าง..ชมคลิปคนขาย ไส้กรอกอีสาน )

 


ยืนย่าง พร้อมขวดด้านล่าง ทำเหมือนไม่มีไรเกิดขึ้น


  โดยทางผู้ใช้เฟซบุ๊ค ...U Chartree Sansood ....  ได้เผยคลิปดังกล่าวที่เกิดขึ้นบริเวณหมู่บ้านเสรี- อ่อนนุช  กับพฤติกรรมของลุงคนขาย ที่ปัสสาวะไป ย่างไส้กรอกไป เข้าใจว่าทิ้งร้านไม่ได้ เเต่ก็ควรจะรักษาความสะอาด มีสุขอนามัยกว่านี้ !!
.
555จะจะ..เรื่องจริงผ่านจอ..55ยืนเยี่ยวริมถนน
ตอนเย็นแสกๆ..พ่อค้าขายใส้กรอก.ทิ้งร้านมะได้.อิอิ

.

.

.

.

.

.

.

.

.

 

 


.

(ย่างไป ควักขวดมาใส่ปัสสาวะไป  เทคนิคเฉพาะตัวสุดๆ)

.

 

.

 

.

.

.

.

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน