ปราบให้หมดประเทศ!! โผล่อีก "ร่างทรงเหิม" แอบอ้างตนเป็น บุคคลเบื้องสูง-เสด็จเตี่ย ซ้ำร้ายมีวิชาวิเศษ ใช้กระบี่รักษา ขับไล่สัมภเวสี! (ชมคลิป)

Publish 2018-06-10 17:19:03


วันนี้ (10/06/2561) เฟซบุ๊ก Sky Thai News ได้มีการโพสต์ภาพพร้อมคลิปโดยระบุว่า ล่าสุดมีการแอบอ้างตนเป็นร่างทรง พลเรือเอก พระเจ้าบรมวงศ์เธอ พระองค์เจ้าอาภากรเกียรติวงศ์ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ โดยใช้ชื่อสำนักทรงว่า "ตำหนักพ่อกรมหลวงชุมพร (ทับสะแก)"

จากการสืบพบว่า บุคคลดังกล่าว มีชื่อว่า นายภมร โฮลเซอร์ หรือ (พ่อต้อย ทับสะแก ตามที่ชาวบ้านเรียก) โดยอ้างว่าตนเป็นร่างทรงเสด็จเตี่ย สามารถดูฤกษ์ยาม ดูดวงชะตาชีวิต รักษาอาการเจ็บไข้ได้ป่วย รับตั้งศาลพระภูมิ และใบ้หวย ฯลฯ แถมอ้างตนเป็นหมอผี ขับไล่ดวงวิญญาณสัมภเวสี ด้วยการใช้กระบี่ตอนใช้กระบี่ไล่สัมภเวสี


ทั้งนี้บุคคลที่อ้างตนเป็นร่างทรงเสด็จเตี่ย มีชื่อว่า นายภมร โฮลเซอร์ หรือ (พ่อต้อย ทับสแก ตามที่ชาวบ้านเรียก) ซึ่งนายภมร โฮลเซอร์ ยังมีพี่เลี้ยงร่างทรง หรือ ผู้ช่วยร่างทรง คือ นางทองทิพย์

สำหรับที่ตั้งของ ตำหนักร่างทรง - บ้านเลขที่ 45/9 หมู่ที่ 1 ตำบลนาหูกวาง อำเภอทับสะแก จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ / ปล. เรียน เจ้าหน้าที่ทหารตำรวจและหน่วยงานความมั่นคงช่วยจัดการเรื่องนี้ด้วยนะครับ เพราะมีข่าวว่า ร่างทรงบุคคลนี้ ได้มีการแอบอ้างเบื้องสูงและมีพฤติกรรมหลอกลวงประชาชน มาหลายปีแล้ว.ขอบคุณคลิป+ข้อมูลจาก Sky Thai News
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

;