ใจเหี้ยมเกินคน!! หญิงมะกันจับหลานแท้ๆ ขังกรงสุนัขใส่ท้ายรถขณะเดินทาง อ้างเหตุผลฟังไม่ขึ้น สุดท้ายนอนคุกตามระเบียบ (คลิป)

Publish 2018-06-12 15:24:53

 

เว็บไซต์ foxnews ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวสุดช็อก ที่เกิดขึ้น ในเมืองเมมฟิส รัฐเทนเนสซี ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่โลกโซเชียงมีการเผยแพร่คลิปของ  " เลโมม ชีกส์ "  หญิงวัย 62 ปี ที่ได้ลงมือก่อเหตุ กับหลานๆ ตัวน้อย 2 คน ราวกับว่าพวกเขาไม่ใช่คน !!!!!!!!

 

 

 

 

  

จากคลิปที่ถูกแอบถ่ายได้โดยบังเอิญจากฝีมือชาวเมืองที่พบเห็นเหตุการณ์ เผยให้เห็นวินาทีที่นางเลโมม พาหลานทั้ง 2 คน วัย 7 ขวบ และ 8 ขวบ ลงมาจากรถ แต่วิธีที่นางเลโมมทำกับหลานต้องทำให้อึ้งอย่างแรง เพราะว่าหลานๆ ทั้งสอง อยู่ในกรงสุนัข ด้านหลังรถ ที่เล็กแคบ อึดอัดไม่สบาย แถมภายในรถก็ไม่มีเครื่องปรับอากาศให้เย็นสบาย ซึ่งเด็กๆ ต้องทนอยู่ภายในกรงสุนัขตลอดการเดินทางกว่า 40 กิโลเมตร 

 

 

 

 

 


 

ภายหลังจากการจับกุม นางเลโมม สารภาพว่า ตนเองนั้นได้เป็นผู้กระทำกับหลานๆ จริง โดบอ้างว่า ภายในรถไม่มีที่นั่งพอจึงต้องใช้วิธีนี้ แต่ว่าเธอ ก็คอยลงไปดูหลานๆ เป็นระยะ ๆ ถึงอย่างไรแล้ว การกระทำของนางเลโมม ถือเป็นความผิดที่ร้ายแรง ซึ่งล่าสุด เธอได้รับโทษข้อหาความผิดฐานทำให้เด็กตกอยู่ในอันตรายจำนวน และถูกฝากขังที่เรือนจำ Shelby County Jail เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

 

 

 

 

Cr . foxnews


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน