แค่นี้ไม่แรงหรอก!! ท็อป ดารณีนุช ฉะ หลัง ร่างทรงปรากฏตัวหน้าถ้ำ พร้อมทำนายดวงชะตา 13 ชีวิตสูญหาย ไม่ช่วยยังจะบั่นทอน!!!

แค่นี้ไม่แรงหรอก!! "ท็อป ดารณีนุช" ฉะ หลัง ร่างทรงปรากฏตัวหน้าถ้ำ พร้อมทำนายดวงชะตา 13 ชีวิตสูญหาย ไม่ช่วยยังจะบั่นทอน!!!

Publish 2018-06-26 11:32:23


 

 

กำลังได้รับความสนใจจากคนไทยทั้งประเทศ หลังจากกรณีการหายตัวของ 13 ชีวิต ทีมนักฟุตบอลเยาวชนและผู้ฝึกสอน ในวนอุทยานขุนน้ำนางนอน จังหวัดเชียงราย โดยขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่หน่วยซีล จาก อำเภอสัตหีบ  จังหวัดชลบุรี ได้เร่งเข้าช่วยสุดความสามารถ โดยมีญาติของผู้สูญหายภาวนาขอให้พบเจอตัวอย่างปลอดภัยโดยเร็ว

 

 

 

 

 

 

แต่ล่าสุด ได้มีผู้อ้างตนว่า เป็นร่างทรงของปู่พิฆเนศ ได้บุกมายังหน้าปากถ้ำหลวง พร้อมกับบอกญาติ ๆ ผู้สูญหาย ว่าตอนนี้ ผู้ที่ติดอยู่ข้างในนั้น ทรมานเป็นอย่างมาก ทั้งมืดและหิว จะตายอยู่แล้ว ทำให้เหล่าบรรดาญาติๆ ต่างพากันเสียขวัญเป็นอย่างมาก

 

 

 

 

 

โดย ทาง Instagram ชื่อว่า " up2youha " ได้นำเรื่องราวของร่างทรงนี้ มาเผยแพร่ ทำให้นักแสดงหญิงรุ่นใหญ่อย่าง " ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน " ถึงกับปรี๊ดแตก และได้มาแสดงความคิดเห็น ใต้โพสต์ ถึงประเด็นของร่างทรง ว่าทำไมต้องออกมาพูดให้ญาติๆ ยิ่งเสียขวัญ และทุกข์ใจหนักกว่าเดิม ไม่ช่วยแถมยังเป็นตัวถ่วงอีก!! 

 

 " ท็อป ดารณีนุช ปสุตนาวิน "

 

 


  

โดยข้อความที่โพสต์ ระบุว่า ...... " โคตรงมงาย อีผีบ้า " และ " อีบ้า น่าจะมีคนกันคนบ้าพวกนี้ออกไป ไม่ช่วยและยังจะเป็นตัวถ่วงอีก ผีบ้า " งานนี้โดนใจชาวเน็ตอย่างแรง และแห่กันมาแสดงความคิดเห็นกันอีกด้วย

 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร ใสโยธา

;