ฉาว คาวคลุ้ง!! ลูกชายอดีตบิ๊กตำรวจรุมโทรมสาว! อัจฉริยะพาบุกกองปราบ (มีคลิป)

Publish 2018-07-16 12:52:52

ผู้สื่อข่าวรายงานวันนี้ ( 16 ก.ค. 2561) เมื่อเวลา 10.30 น. ที่ กองบังคับการปราบปราม ถนนพหลโยธิน นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำ “น้องนก” (นามสมมุติ) สาวนิเทศศาสตร์ที่ถูกนายระบิลลูกชายอดีตนายตำรวจกับพวกรุมโทรม คดีไม่คืบ เข้าแจ้งความกองปราบ หลังร้อง ปคม. เกรงถูกอิทธิพล 

 

โดยมี นางสาวนก (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี ผู้เสียหาย พร้อมทนายความได้เข้าพบพนักงานสอบสวนกองปราบปราม เพื่อขอให้ดำเนินคดีอาญาในข้อหารุมโทรมหญิง กับ นายระบิล ธีรกานต์อนันต์ กับพวก จากกรณีเมื่อวันที่19 พฤษภาคม ที่ผ่านมา นายระบิลและพวกได้หลอกลวงผู้เสียหายไปรุมโทรมในพื้นที่นวมินทร์

ซึ่งก่อนหน้านี้วันที่2 ก.ค. 2561 ผู้เสียหายมาแจ้งความไว้ที่กอง1 กองบังคับการปราบปรามการค้ามนุษย์ หรือ ปคม. โดยพนักงานสอบสวน ได้ทำการสอบปากคำ และส่งตัวผู้เสียหายไปตรวจร่างการที่โรงำยาบาลตำรวจ แต่ต่อมากลับได้รับแจ้งจากตำรวจ ปคม. ว่าไม่มีอำนาจสอบสวน วันนี้จึงเข้ามาร้องกองปราบปรามให้เป็นผู้ทำคดีแทน 

 

 


ด้าน ผู้เสียหายเล่าว่า ตนทำงานอยู่ภายในร้านอาหาร ย่านเลียบด่วนรามอินทรา และได้รู้จักกับนายระบิลที่ร้าน โดยแรกเริ่มนายระบิลเดินเข้ามาขอไอดีไลน์เพื่อพูดคุย และโทรศัพท์มาหาส่วนตัว เพราะตนตั้งสเตตัสในไลน์เป็นเบอร์ส่วนตัว ก่อนจะออกอุบายว่าจะไปส่งหลังเลิกงาน ซึ่งตนก็เห็นว่านายระบิลไม่ได้เมา และไม่น่าจะเป็นอันตราย จึงยอมให้ไปส่ง

ซึ่งหลังเลิกงานตนได้พาน้องสาวมาด้วย 1 คน ก่อนจะนั่งรถแท็กซี่ไปพร้อมกัน โดยไปส่งน้องสาวก่อน ระหว่างทางนายระบิลบอกให้แวะบ้านเพื่อน เพื่อเปลี่ยนรถ แต่กลับถูกพาไปรุมโทรม โดยเพื่อนนายระบิลอีก 1 คน และยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดตนเองไม่ได้มีอาการมึนเมา แต่ถูกบังคับ

สำหรับนายระบิลเป็นบุตรชายของอดีตนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่นายหนึ่ง ซึ่งทำให้ผู้เสียหายเกรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม โดยที่ผ่านมา ทราบว่าบิดาของนายระบิล มาประสานตำรวจ ปคม. เรื่องคดี ซึ่งจะให้แจ้งความในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราเท่านั้น ซึ่งสามารถยอมความได้ และมีความพยายามล้มคดีด้วย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน