ตอนนี้ไปบวชชีสำนึกผิด!!! เพื่อนร่างทรงเผยไม่เคยพูดว่าหมูป่าใกล้ตาย ลั่น ญาติเป็นคนขอร้องให้ไปช่วย มาตะโกนเรียกหน้าบ้านทุกวัน!!!(คลิป)

ตอนนี้ไปบวชชีสำนึกผิด!!! เพื่อนร่างทรงเผยไม่เคยพูดว่า"หมูป่าใกล้ตาย" ลั่น ญาติเป็นคนขอร้องให้ไปช่วย มาตะโกนเรียกหน้าบ้านทุกวัน!!!(คลิป)

Publish 2018-07-21 11:44:21


จากกรีณีผู้แอบอ้างเป็น ร่างทรงโผล่ที่ถํ้าหลวงขุ่นนํ้านางนอน อ้าง เด็กที่ติดอยู่ภายในถ้ำกำลังร้องอย่างทรมาน เพราะอยากกลับบ้าน และเด็กกำลังจะเสียชีวิต ทำให้พ่อแม่และญาติต่างพากันรํ่าไห้ระงม เพราะทำใจไม่ได้ 

.
คลิปเปิดตัวน้องๆหมูป่า

ซึ่งแต่งตัวเป็นผู้หญิงใส่ชุดสีนํ้าตาลแขวนลูกประคำ อ้างตัวเป็นร่างทรงปู่พิฆเนศ โดยมีการพูดว่า เด็กคนหนึ่งที่ติดอยู่ในถ้ำกำลังทรมาน อยากกลับบ้าน ข้างในมืด กำลังจะหมดลมหายใจ ให้เร่งช่วยเหลือ ทำให้บรรดาผู้ปกครองต่างพากันร้องไห้ระงม และขอความช่วยเหลือ
 

.

คลิป

 ล่าสุดนั้น วันที่ 20 ก.ค. 61 ทีมข่าวเดินทางมาที่บ้านของร่างทรงพระพิฆเนศ ภายในหมู่บ้านบ้านจ้อง ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย พบว่ามีหญิงสาวสวมชุดดำอาศัยอยู่ในบ้าน แต่ประตูยังคงปิดเงียบ

.

.

 

ทีมข่าวสอบถามกับเพื่อนบ้านละแวกนั้น โดย นางชมพู (นามสมมติ) วัย 50 ปี ที่เคยเข้าร่วมพิธีประทับทรงของร่างทรงพระพิฆเนศ เล่าว่า ภายหลังที่ร่างคนขึ้นไปปรากฏตัวที่ถ้ำหลวง เมื่อกลับมาถึงบ้านก็เจอกับกระแสสังคมวิจารณ์ ทำให้รู้สึกผิด จึงขอไปบวชชี นุ่งขาวหุ่มขาวที่วัดในภาคกลาง เพื่อสร้างบุญช่วงเข้าพรรษา รวมถึงบวชให้น้อง ๆ ทั้ง 13 คน โดยปกติร่างทรงคนนี้ชอบเข้าวัดทำบุญตลอด ยกเว้นช่วงที่มีลูกศิษย์แวะมาขอให้ร่างทรงช่วยรักษาโรคอัมพฤกษ์อัมพาต หรือทำพิธีอัญเชิญตั้งศาลพระภูมิ ซึ่งร่างทรงมีสำนักทรง 2 ที่ มีลูกศิษย์มากพอสมควร และส่วนใหญ่จะเป็นคนจากฝั่งท่าขี้เหล็ก ประเทศเมียนมา หรือชาวไตร คือไทยใหญ่

นางชมพู เล่าต่อว่า ช่วงที่ยังค้นหาทั้ง 13 คนไม่พบนั้น มีญาติของผู้ปกครองเด็ก ๆ ที่ศรัทธาร่างทรง แวะมาหาทุกวัน ตะโกนเรียกอยู่หน้าบ้าน เพื่อให้ร่างทรงไปช่วยทำพิธีช่วยเหลือทั้ง 13 คน บางครั้ง 22.00-23.00 น. ก็ยังเห็นว่ามีผู้ปกครองมาเรียกอยู่หน้าบ้าน

.

.

นอกจากนี้ ส่วนตัวเชื่อว่า การที่ร่างทรงอ้างว่าสื่อสารกับเด็ก แล้วเด็กบอกว่า “ไม่ไหวแล้ว” และแสดงสีหน้าท่าทางร้องไห้แบบนั้น เป็นเสมือนเด็กกำลังอึดอัดอยู่ในถ้ำ อากาศหายใจมีน้อย ตกใจกลัว จนต้องร้องไห้ ซึ่งเชื่อว่า ร่างทรงไม่ได้บอกว่าเด็กกำลังจะตาย แต่สะท้อนให้เห็นว่ากำลังหวาดกลัว อึดอัด เป็นการบอกให้ผู้ปกครองรู้เท่านั้น อย่างไรก็ตาม เมื่อเด็ก ๆ ออกมาแล้ว ตนก็ดีใจมาก เพราะก่อนหน้านี้เครียดและเป็นห่วง

CR.ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ติดตามข่าวอื่นๆ


;