โดนแล้ว ลงดาบกระเป๋ารถเมล์หัวร้อน เปิดศึกกผดส.ริมถนน (คลิป)

Publish 2018-08-31 16:29:16


สืบเนื่องจากกรณีเมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2561 ที่ผ่านมาเกิดเหตุพนักงานรถโดยสายประจำทางสาย 365 ปากน้ำ - บางปะกง เบอร์ 10 ขับปาดหน้าแข่งกับรถอีกสายทำให้ผู้โดยสารเกิดไม่พอใจและต่อว่า ทว่าแทนที่พนักงานรถจะปรับปรุงกลับเปิดศึกทะเลาะวิวาทกับผู้โดยสารคนดังกล่าวพร้อมพูดท้าทายโชว์กร่างไม่เกรงกลัวใครหน้าไหน

 

 โดยเพจเฟซบุ๊กข่าวสารเมืองปราการ ได้โพสต์คลิปวีดีโอซึ่งถูกถ่ายไว้โดยผู้โดยสารคนหนึ่งเป็นภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทระหว่างกระเป๋ารถเมล์สายปากน้ำกับผู้โดยสารที่ไม่พอใจการขับขี่ที่ไม่ปลอดภัยเนื่องจากมีการปาดหน้าและขับแข่งกันกับรถเมล์อีกสาย

 

 

ฟ้องขนส่งแน่ เออ!! มึงไปฟ้องเลย.....โดยผู้โพสต์ระบุว่า... 365 ปากน้ำ - บางปะกง เบอร์ 10 เถื่อนจริงๆ ทั้งกระเป๋าและคนขับ ขับรถปาดหน้าแข่งกะรถเมย์สายเคหะมา ผู้โดยสารต่อว่า ก็ด่ากลับ

เหตุการณ์ในคลิปคือรถเมล์คันนี้จอดอยู่ข้างทางและมีกระเป๋ารถเมล์กำลังทะเลาะวิวาทกับผู้โดยสารหญิงคนหนึ่งเสียงดังสนั่นไปทั่ว ผู้โดยสารบนรถต่างพากันชะโงกดูเหตุการณ์ด้วยความระทึก

 

 

 

โดยผู้โดยสารตำหนิว่ารถเมล์สายนี้ขับรถน่ากลัวไม่เป็นห่วงความปลอดภัยของผู้โดยสารทำให้กระเป๋ารถเมล์คันดังกล่าวไม่พอใจและด่ากลับว่าให้ดูรถคันหน้าก่อนว่าขับไม่ดีขวางหน้าตลอด แต่ผู้โดยสารก็บอกว่าไม่เกี่ยวกับเธอเพราะนี่คือความรับผิดชอบของคนขับ ผู้โดยสารเขารู้สึกไม่ปลอดภัย แต่กระเป๋ารถเมล์ก็ยังคงด่ากลับจนผู้โดยสารขู่ว่าจะไปแจ้งตำรวจ กระเป๋ารถเมล์คนนี้ก็ท้ากลับไปว่าแจ้งเลย แจ้งตอนนี้เลยตนไม่กลัวหรอก

 

 และหลังจากที่ผู้โดยสารเดินจากไปกระเป๋ารถเมล์ก็เดินกลับขึ้นมาบนรถพร้อมตะโกนออกไปอีกว่าจะเอาไว้ให้ดี รถ 365 ปากน้ำ - บางปะกง เบอร์ 10 

 

 

 

 

หลังคลิปวีดีโอนี้ถูกโพสต์ลงบนโซเชียลบรรดาลูกเพจข่าวสารเมืองปราการก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นโดยเล่าว่ารถเมล์สายนี้ขับรถได้แย่จริงและพนักงานรถก็ไม่สุภาพ เจอกับตัวเองมาหลายครั้งก็ไม่เห็นว่าจะมีการปรับปรุงอะไร เรียกได้ว่าขึ้นชื่อในด้านนี้จริงๆ

 

 

 

 

 

ล่าสุดผู้โพสต์คลิปแจ้งว่าทางเจ้าของอู่ที่ได้ดูคลิปติดต่อมายังตัวเขาแจ้งว่าได้สั่งลงโทษพักงานกระเป๋ารถเมล์คนที่อยู่ในคลิปวีดีโอแล้ว ให้ถือว่าจบกันไป

 

 

ขอบคุณ ข่าวสารเมืองปราการ และ เจ้าของคลิป


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล