หากเอาเรื่องไปบอกใคร ครอบครัวจะมีอันเป็นไป เผยเด็กหญิง17ปี โดนฤาษีตาไฟข่มขู่ จนสภาพจิตใจย่ำเเย่  เด็กยืนยันโดนขืนใจถึง4ครั้ง!!

หากเอาเรื่องไปบอกใคร ครอบครัวจะมีอันเป็นไป เผย"เด็กหญิง17ปี" โดน"ฤาษีตาไฟ"ข่มขู่ จนสภาพจิตใจย่ำเเย่ "เด็ก"ยืนยันโดนขืนใจถึง4ครั้ง!!

Publish 2018-09-05 04:55:45

   กำลังเป็นประเด็น เเละกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในสังคม กับการที่นายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ หรือ ร่างทรงปู่ฤาษีตาไฟ  ถูกกล่าวหาว่า ได้ทำการข่มขืน หญิงสาววัย 17 ปี ที่ จ.ศรีสะเกษ หลังจากทำการเปิดรีสอร์ตเพื่อทำพิธีถอนคุณไสย เมื่อช่วงวันที่ 26-27 สิงหาคม ที่ผ่านมา   ต่อมาวันที่ 28 ส.ค.  ครอบครัวของสาววัย 17 ปี เข้าแจ้งความที่ สภ.เมืองศรีสะเกษ พร้อมแจ้งว่าลูกถูกนายสุรสิทธิ์ข่มขืน  ก่อนที่ฝั่งของ  นายสุรสิทธิ์ จึงได้เข้ามอบตัวต่อสู้คดี  พร้อมทำการปฏิเสธว่าไม่ได้ข่มขืน

 

 

  ความคืบหน้าคดีดังกล่าว เมื่อ วันที่ 4 ก.ย. 61 น.ส.เอ พี่สาวเด็ก 17 ปี ผู้เสียหาย เปิดเผยถึงเหตุผลที่น้องสาวมีสัมพันธ์กับนายสุรสิทธิ์ โดยน้องสาวเล่ารายละเอียดทั้งหมดให้ตนฟัง ตอนเจ้าหน้าที่สอบปากคำ ซึ่งปู่ฤๅษีอ้างว่าน้องสาวถูกแฟนเก่าทำของใส่ ต้องถอนของออกทันที ไม่เช่นนั้นจะไม่รอด จะต้องตาย จนน้องสาวกลัวและต้องยอมมีอะไรกันไปถึง 4 ครั้ง ตนเองเชื่อว่าหากครอบครัวไม่มาแจ้งความ ก็จะต้องถูกฤๅษีนัดเจอ และขู่บังคับให้มีอะไรกันอีก

 

   ขณะเดียวกันระหว่างอยู่ในห้องของรีสอร์ตกันเพียงลำพัง ฤๅษีบอกกับน้องสาวตนว่าไม่ต้องกลัว คนที่เด็กกว่านี้ยังเคยทำพิธีมาแล้ว โดยตนได้ตั้งข้อสังเกตว่า ถึงฤๅษีจะพิการแต่หัวเข่ายังใช้งานได้ และแขนก็ยังสามารถยันพื้นได้ จึงต้องสามารถมีอะไรกับน้องสาวตนได้ โดยสาเหตุที่น้องสาวยอมมีอะไรด้วยเพราะกลัว เนื่องจากฤๅษีขู่ว่าหากเอาเรื่องนี้ไปบอกใคร แม้กระทั่งพ่อแม่ก็ห้ามบอกเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นพ่อแม่และคนในครอบครัวจะมีอันเป็นไป ครอบครัวจะไม่มีความสุข ชีวิตพัง ที่สำคัญหลังจากมีอะไรกันแล้ว ฤๅษียังบอกน้องสาวอีกว่า ถึงไปบอกใครก็ไม่มีใครเชื่อเพราะเขาเป็นคนพิการ รวมถึงหลักฐานเป็นคลิปวิดีโอก็ไม่มีการบันทึกเอาไว้ ไม่สามรถเอาผิดได้

.

 

 ขณะเดียวกัน สาเหตุที่ในเช้าวันรุ่งขึ้น น้องสาวตนไม่ได้เล่าเรื่องราวทั้งหมดให้นายทวีทราบ เนื่องจากกลัวว่าครอบครัวจะเป็นอันตราย เพราะฤๅษีพูดจาข่มขู่เอาไว้จึงไม่กล้าบอกใคร โดยหลังจากตนเห็นน้องสาวกลับมาที่บ้าน พบว่ามีอาการผิดปกติจากที่เคยเป็นคนร่าเริง น้องกลับไม่กินข้าว หน้าบวม ตาบวมเพราะร้องไห้ เมื่อตนขอมานอนด้วยจึงได้เค้นถามว่าเป็นอะไร น้องสาวตอบว่า บอกไม่ได้ ไม่เช่นนั้นพ่อแม่และครอบครัวจะตกอยู่ในอันตราย

สำหรับการนำเรื่องราวทั้งหมดมาเปิดเผย ครอบครัวตนไม่ได้ต้องการขู่แบล็กเมล์เพื่อหวังเอาเงินจากฤๅษี และไม่มีทางเป็นไปได้ เพราะครอบครัวไม่ได้เดือดร้อนอะไร รวมทั้งยังมีฐานะดีกว่าปู่ฤๅษี จึงไม่จำเป็นจะต้องไปแบล็กเมล์ เขามีอะไรให้เรา ที่ออกมาพูดครอบครัวก็เสียหาย เสียชื่อเสียง รวมถึงตนเองก็ทำงานราชการมีหน้าตาทางสังคม


    ด้าน นางสาวจันที สมนา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัว เปิดเผยว่า ครอบครัวของเด็กอายุ 17 ปี ได้เข้ามาพักอาศัยอยู่ที่บ้านพักเด็ก จ.ศรีสะเกษ ตั้งแต่วันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยการติดต่อประสานงานระหว่างโรงพยาบาลภูสิงห์และบ้านพักเด็กศรีสะเกษ หลังจากที่ครอบครัวเข้ามาอยู่วันแรก มีความเครียด ไม่กินข้าว ไม่พูดคุย โดยครอบครัวนำด้ายสายสิญจน์พันบริเวณห้องในบ้านพักเด็กเพราะเกรงว่านายสุรสิทธิ์จะทำของใส่ ตามความเชื่อของชาวอีสาน อย่างไรก็ตาม ตนและเจ้าหน้าที่ก็ดูแลอย่างดี ทั้งสภาพร่างกายและจิตใจ

 

ทั้งนี้ ได้พาครอบครัวผู้เสียหายไปพบพระอาจารย์ที่บ้านพักเด็กเคารพนับถือ ซึ่งพระอาจารย์ก็ได้สวดเพื่อปัดเป่าสิ่งที่ไม่ดี มอบพระเครื่องและตะกรุดแขวนคอกับน้อง 17 ปี เพื่อความสบายใจของครอบครัว หลังจากนั้นครอบครัวเริ่มพูดคุย เริ่มกินข้าวได้ ทั้งที่ก่อนหน้านี้ ทั้ง 3 คน จะนั่งอยู่แต่ในห้อง ไม่ยอมออกด้านนอก นอกจากนี้เจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กได้พาทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูกไปพบจิตแพทย์ด้วย เพราะเกิดความเครียด โดยทุกคนได้รับยาคลายเครียดที่แพทย์จัดให้

 

 

ส่วนเรื่องข่มขืนนั้น เด็ก 17 ปี ก็ยังยืนยันกับตนว่า มีเพศสัมพันธ์กับนายสุรสิทธิ์จริง 4 ครั้ง และไม่ได้ใส่ถุงยางเพื่อป้องกัน ส่วนเรื่องนิสัยของน้องตั้งแต่เข้ามาอยู่ที่บ้านพักเด็ก ก็เห็นว่าเป็นเด็กน่ารัก เรียบร้อยดี พูดจามีหางเสียง เป็นเด็กเชื่อฟัง ส่วนพ่อแม่ของน้องก็นิสัยดี ช่วยทำอาหาร ปลูกต้นไม้ และตัดหญ้ารอบบ้านพัก

 

 

นางสาวจันที กล่าวต่อว่า เรื่องของคดีความก็ปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ โดยหลังจากสภาพจิตใจปกติดีแล้ว ก็จะมีการคุยกันกับครอบครัวนี้อีกครั้ง ทั้งเรื่องที่เรียนว่าจะเรียนโรงเรียนเดิมหรือไม่ ตามความยินยอมพร้อมใจของครอบครัว

 

.

.

 

 

คลิปเต็ม

 

 

ขอบคุณ

ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร