ใจสลาย หญิงลี โพสต์อาลัยมือกลองประจำวงเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา!

ใจสลาย "หญิงลี" โพสต์อาลัยมือกลองประจำวงเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา!

Publish 2018-09-10 11:27:16

วันที่ 10 ก.ย. 2561 บนอินสตาแกรมของนักร้องลูกทุ่งสาว หญิงลี ศรีจุมพล ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยแด่พี่เอ็ม มือกลองประจำวงของเธอที่ร่วมงานกันมาหลายปี รักและผูกพันกันเหมือนพี่ชายน้องสาวแท้ๆ ซึ่งเขาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมาทำนักร้องสาวใจสลายเมื่อทราบข่าว

  

#R.I.P เป็นเช้าที่เสียใจมาก พี่เอ็ม #มือกลองวงหญิงลี พี่ชายที่หญิงรักมาก เสียชีวิต ประสบอุบัติเหตุ ขับรถตู้เสียหลักลงข้างทาง

 

 

พี่เอ็มเอ๋ย! น้องพูดไม่ออก มีแต่ร้องไห้ ช็อคมาก! คิดถึงความรักความผูกพันธุ์หลายปีที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขมาด้วยกัน ขอให้พี่ไปสู่สุขคติภพเทอญ ด้วยรักและอาลัยอย่างสุดซึ้ง #Missleeband

 

 

 

โดยถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องเศร้าที่เกิดขึ้นกับนักร้องสาวอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ก่อนหน้านี้เธอเคยเสียน้ำตาอย่างหนักจากการเลิกรากับแฟนหนุ่ม ซึ่งเธอได้โพสต์รูปภาพร่ำไห้ผ่านทางอินสตาแกรมพร้อมเขียนข้อความ “อยู่กับตัวเองสักพัก เรื่องความรัก สู้ และยื้อไม่ไหวแล้ว จำต้องปล่อยมืออย่างปวดใจ ถึงแม้ยังรักและห่วงใย แต่ก็จำใจต้องยอมหยุด หยุดเจ็บ หยุดรอ หยุดความเป็นแฟนที่แสนรัก รักมากเจ็บมาก จากกันจริงสุดเจ็บ ลาก่อน สุดที่รัก รักที่สุด”

 

 


และต่อมาเธอโพสต์รูปภาพผ่านทางอินสตาแกรม yinglee_lalla โชว์ลุคใหม่ตัดผมสั้นในรอบ 20 ปี พร้อมสู้ต่อไปกับชีวิตข้างหน้า เรียกว่าโสดแบบสวยๆ แถมตัดผมครั้งนี้แฟนๆชมเปาะว่าเด็กขึ้นเป็นกอง แถมสวยสดใสยิ่งกว่าเดิมด้วย

 

 

 

ผมยาวตลอดมา จากอายุ 15-35 =20ปี วันนี้ผมสั้น แปลกๆ555หัวเราะตัวเอง ถอดผมที่ต่อออก นี้คือผมจริงที่เกิดใหม่หลังหายป่วยปีที่แล้ว สู้ไปเดินหน้ากับชีวิต

 

 

และก่อนหน้ามรสุมชีวิตรักเธอต้องทนทรมานจากอาการป่วยอยู่นาน หวังว่าหลังเรื่องร้ายๆเหล่านี้ผ่านไปเธอจะได้มีชีวิตใหม่ที่มีแต่ความสุขและไม่ต้องพบเจอการสูญเสียอย่างกระทันหันจนต้องเสียน้ำตาเช่นนี้ติดต่อกันแบบนี้อีก และขออาลัยแด่การจากไปของมือกลองประจำวงผู้ซึ่งอยู่เคียงข้างและเป็นคนสำคัญในการมอบความสุขให้กับแฟนเพลงของหญิงลีเสมอมา

 

ขอบคุณ yinglee_lalla

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

สินีนุช บรรเจิดธนากุล