วิปริต! ปู่เล่านาทีโหด “แม่เลี้ยง” ทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 14 เห็นชัดๆ คาตา แม้แต่ตนยังโดนฟาดหัว ชอบอ้างองค์ลง ก่อนใช้ธูปยัดปากหลาน!! (คลิป)

วิปริต! ปู่เล่านาทีโหด “แม่เลี้ยง” ทำร้ายลูกเลี้ยงวัย 14 เห็นชัดๆ คาตา แม้แต่ตนยังโดนฟาดหัว ชอบอ้างองค์ลง ก่อนใช้ธูปยัดปากหลาน!! (คลิป)

Publish 2018-10-19 02:28:28

จากกรณีที่แม่เลี้ยงร่วมกับพ่อแท้ๆ ทำร้ายลูกอายุ 14 ปี มานานหลายปี จนเด็กชายต้องหนีออกจากบ้าน ด้วยการปั่นจักรยานหนีไปหาแม่แท้ๆ ที่ จ.ระยอง โดยใช้เวลาปั่นจักรยานจากปทุมธานี 3 ชั่วโมง ไปถึงอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เพื่อให้แม่มารับกลับไปอยู่ด้วย เหตุเกิดที่โครงการบ้านเอื้ออาทร ม.44 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี 

 ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.คลองหลวง สามารถจับกุมทั้ง น.ส.นรินทร แม่เลี้ยง และ นายอัครเศรษฐ์พร ผู้เป็นพ่อโดยจับได้ที่บ้านญาติ ย่านสายไหม กรุงเทพมหานคร และจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง ได้นำตัว น.ส.นรินทร และนายอัครเศรษฐ์พร เข้าห้องขังโดยไม่ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนที่มารอทำข่าวกันอยู่

ซึ่งขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวผู้ต้องหาทั้ง 2 คนเข้าไปที่ห้องขังนั้น ทางด้าน น.ส.นรินทร (แม่เลี้ยง) ได้วิ่งเข้ามาตบกล้องของผู้สื่อข่าวที่กำลังถ่ายวิดีโออยู่ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ข้อมูลกับผู้สื่อข่าวว่าทางนายอัครเศรษฐ์พร ของเด็กชายอายุ 14 ปี ยอมรับสารภาพว่าตนเองเป็นคนตีลูกเอง ไม่ได้เกี่ยวกับแม่เลี้ยงที่ตนทำไปนั้นเป็นการสั่งสอนเพียงเท่านั้น

 

 

 


โดยเมื่อวานที่ผ่านมานั้น (19/10/2561) ศาลจังหวัดธัญบุรี หลังจากที่พนักงานสอบสวนได้ส่งตัว นางสาวนรินทร และ นาย อัครเศรษฐ์พร ที่ทำร้าย ด.ช.วัย 14 ปี ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดธัญบุรีเป็นผลัดแรกนั้น

ทางศาลพิจารณาคดีให้อนุญาตให้ประกันตัวทั้ง 2 คน โดยใช้หลักทรัพย์การประกันตัวคนละ 1 แสนบาท ส่วนเด็กที่ถูกทำร้าย เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ จ.ระยอง จะรับไปดูแลหลังจากพนักงานสอบสวน สภ.คลองหลวง สอบปากคำเสร็จแล้ว

 

สืบเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ในวันเดียวกัน รายการทุบโต๊ะข่าวอมรินทร์ได้ไปสัมภาษณ์ พระชยพุฒโฑ ปู่ของน้องโอม เปิดเผยว่า ตลอดเวลาที่ผ่านมา แม่เลี้ยงมักจะมีอาการคล้ายคนของขึ้น บ้างก็อ้างว่ามีเด็กเข้า องค์ลง แต่มองว่าการที่องค์ลงนั้น ต้องไม่ลงมาทำร้ายหรือสร้างความให้คนอื่น และไม่ใช้อำนาจบีบบังคับข่มเหง แต่กลายเป็นคนที่พูดอะไรต้องมีคนฟัง ทั้งการขู่ฆ่าและทำร้ายร่างกาย ซึ่งเรื่ององค์ลงหรืออะไรก็ตามที่ผ่านร่างของแม่เลี้ยง โดยส่วนตัวไม่เชื่อ จึงทำให้กระทบกระทั่งและถกเถียงกันในเรื่องความเชื่อดังกล่าว ทั้งนี้ เคยเห็นด้วยว่าแม่เลี้ยงใช้ธูปทั้งกำยัดปากหลานด้วย

โดย พระชยพุฒโฑ ปู่ของน้องโอม ก็ได้เล่าต่อว่า มีครั้งหนึ่งขณะที่กำลังถกเถียงกันอยู่ แม่เลี้ยงถือไม้ทรงเหลี่ยมไม่ยาวมากนัก จังหวะที่มีปากเสียงกัน จนกระทั่งอาตมาจะเดินไปหาภรรยา ตอนที่ภรรยา (ย่าของน้องโอม) ยังไม่เสียชีวิต แต่แม่เลี้ยงกีดขวางทางไม่ให้ไป จากนั้นก็ผลักกันไปมา แม่เลี้ยงก็ใช้ไม้ที่ถืออยู่ฟาดจนถูกข้อมือ จากที่จะถูกที่ศีรษะ จนกระทั่งบวมถึงทุกวันนี้ อาตมาจึงไม่กล้ามีปัญหาเกรงว่าจะถูกทำร้ายร่างกาย เพราะชะตากรรมไม่แตกต่างจากน้องโอม ส่วนภรรยาของอาตมาก็ถูกด่าทอเป็นประจำ แต่ทุกคนต้องยอมอยู่ใต้อำนาจของแม่เลี้ยง เพราะไม่มีที่ไป ส่วนตัวเองก็อดทนอยู่เพื่อภรรยา เพื่อลูกชายและหลานชาย

 

ขอบคุณคลิปจาก ทุบโต๊ะอมรินทร์ 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี