อีกไม่นานเกินรอนะครับ รับรองมีจุก...!เปิดโพสต์ล่าสุดสงกรานต์...คอมเมนต์สนั่นหรือจะมีข่าวดี?

อีกไม่นานเกินรอนะครับ รับรองมีจุก...!เปิดโพสต์ล่าสุด"สงกรานต์"...คอมเมนต์สนั่นหรือจะมีข่าวดี?

Publish 2018-11-10 13:56:52


หลังจากที่ "หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์" ออกมายอมรับตรงๆว่า กำลังเดินหน้าจีบ "สาวแมท ภีรนีย์" และเดินทางไปท่องเที่ยวนอร์เวย์ด้วยกันจริง จนกลายเป็นกระแสที่ถูกจับตามองและถูกวิจารณ์เป็นอย่างมากในขณะนี้

 

เเต่ดูเหมือนว่าเรื่องราวดราม่าไม่จบเพราะหลังหนุ่มสงกรานต์ออกมาเปิดเผยว่ากำลังศึกษาดูใจกับสาวเเมท ชาวเน็ตต่างไม่พอใจการกระทำของทั้งคู่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักบนโลกออนไลน์ ล่าสุดสงกรานต์ โพสต์ไอจียาวเหยียด ขอโทษ แมท ภีรนีย์ พร้อมขอโทษแอฟ ทักษอร อดีตภรรยาและครอบครัว ระบุข้อความดังนี้ "ผมขอใช้พื้นที่ตรงนี้ขอโทษน้องแมทและคุณแม่ที่ต้องมารับเรื่องแบบนี้ เพราะผมเป็นต้นเหตุ  อยากจะขอร้องทุกท่านที่ไม่ถูกใจในเรื่องที่เกิดขึ้นนี้

ถ้าไม่สบอารมณ์ก็มาลงที่ผมได้เสมอ จะโซเชียลมา จะแบนผม หรือเวลาเจอผม อยากจะระบายผมก็จะรับฟังและพูดคุยกันด้วยเหตุผลครับ ผมน้อมรับ ผมยืนยันว่าผมเป็นฝ่ายเข้าหาน้องเองที่ผ่านมา และเขาก็ไม่ได้เป็นสาเหตุ เป็นมือที่สามอย่างที่ทุกท่านคิด 

 

 

ผมและคุณแอฟนั้นได้แยกทางกันมานานแล้วตามที่ทุกๆคนทราบ และวันนี้ผมขอโทษคุณแอฟและครอบครัวที่ผมทำให้มีเรื่องต้องไปกระทบอีกครั้ง  แล้วที่ผมได้พูดว่า"ไม่อยากพลาดอีกนั้น" ผมหมายความว่า “ผมเคยได้ทำผิดพลาดจนเป็นต้นเหตุให้ชีวิตคู่ล้มเหลว” ไม่ใช่หมายความว่าพลาดที่ไปคบกับใคร... ที่ผ่านมามีเเต่เรื่องดีๆเสมอ อยากให้เข้าใจเจตนาตรงนี้ให้ตรงกันครับ  ผมรู้ว่าการที่ผมออกมาแบบนี้คงจะมีฟีดแบคในทางลบอย่างแน่นอน แต่ก็ต้องออกมาแสดงเจตนาเพื่อให้เข้าใจตรงกันและชัดเจนยิ่งขึ้น

 

 

ต้องขอโทษคนในครอบครัวและทุกคนที่รักและเป็นห่วงเป็นใยของทุกๆฝ่าย ที่ผมเป็นเหตุทำให้ต้องเสียใจ  ส่วนเรื่องลูก ตลอดเวลาที่ผ่านมา ผม คุณปู่ คุณย่าก็ช่วยดูแลน้องอย่างเต็มที่ ไม่ใช่แค่เพื่อแสดงความรับผิดชอบกับการกระทำ แต่เพราะว่ารักจริงๆอย่างไม่มีข้อแม้ ถ้าอยากระบายในเรื่องนี้ก็มาลงที่ผมคนเดียวได้เต็มที่ ไม่มีเสียค่าปรับอย่างแน่นอนครับ

 

แมท ภีรนี เปิดใจครั้งแรกกลางงานอีเว้น กับประเด็นคบหาดูใจกับสงกรานต์ ซึ่งที่ผ่านมายังไม่ออกมาพูดไม่ได้หนี แต่ไม่มีใครจ้าง ส่วนก่อนหน้านี้ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัว แต่ยอมรับว่าก่อนหน้านี้ยังไม่ชัดเจน เพราะพี่เขาขอทำธุระส่วนตัวให้เสร็จซึ่งทุกคนก็รู้ว่าเรื่องอะไร ก็ยอมรับว่า กำลังคุยกันจริงตามที่พี่เขาให้สัมภาษณ์ แต่ยังไม่ใช่แฟน ยืนยันไม่ได้วิ่งไปหาพี่เขา

 

 แน่นอนว่าภายหลังสัมภาษณ์คลิปก็ถูกไปจับจ้องโดยชาวเน็ตเรียกว่าฟังกันแบบละเอียดมาก และก็โป๊ะแตกอีกรอบ เมื่อนางเอก แมท ภีรนีย์ ขณะเปิดใจให้สัมภาษณ์หลังถูกถามว่า ได้ไปเจอครอบครัวหนุ่มสงกรานต์หรือยัง โดยคำตอบของสาวแมท เรื่องหนุ่มสงกรานต์ พาไปโบนันซ่า เขาใหญ่ พาไปเจอครอบครัว เจ้าตัวบอกว่า เราไปไหนมาไหนแบบธรรมชาติมาก ไม่เคยปิดบัง ไม่เคยหลบซ่อน ใส่แว่น ใส่หมวก ไปรับที่คอนโด ไปเที่ยวโบนันซ่าไม่เคยเป็นอย่างนั้นเลย ไปโบนันซ่าก็ไม่จริงค่ะ ยังไม่เคยไป ผ่านไปสวัสดีคุณพ่อเฉยๆค่ะ ตอบไปตอบมา คนฟังงงๆ แห่คอมเมนต์กันรัวๆ ว่า ไหนบอกไม่ได้ไปโบนันซ่า เอ้าแล้วบอกไปเจอพ่อ งงในงง เลย ยังไงแน่ 

 

 

 

 

 

นอกจากถูกจับจ้องคำตอบ ยังถูกดราม่าเรื่องเหวี่ยงใส่นักข่าวด้วย ล่าสุด พี่บอย ไนท์เอ็นเตอร์เทรน ออกมาเผยความรู้สึกหลังได้สัมภาษณ์ นางเอกดัง เเมท ภีรนีย์ เเละคำตอบที่ได้ส่วนใหญ่เธอก็ตอบตรงเเละเเรง จนทำให้พี่บอยออกมาพูดว่า หลังน้องแมทพูดว่าตัวเองเป็นคนห้าวๆ พี่บอยว่าน้องเเมทเป็นคนพูดขวานผ่าซาก คิดว่าสิ่งที่ตัวเองพูดตรงเป็นสิ่งที่ถูกต้อง เเต่พี่บอยมองว่าวันนี้บางเรื่องบางประเด็นก็น่ารักน้อยไปหน่อย จริงๆเราไม่จำเป็นต้องเหวี่ยงเเรง เเต่ก็ไม่เป็นไรมันเป็นสิทธิ์ของเขา 

 

 

 

 

ขณะที่ นักข่าวฝีปากกล้า เต๋า ทีวีพูล ขอเป็นตัวแทนออกโรงขยี้ปมที่หลายคนสงสัยผ่านรายการเล่นใหญ่ จัดใหญ่ ทางช่องไบรท์ทีวี ช่อง 20 แบบถึงน้ำถึงเนื้อ! เริ่มจากประเด็นที่นางเอกสาวเหวี่ยงจนวงสัมภาษณ์แหก แตกกระเจิงว่าเป็นพฤติกรรมที่ไม่น่ารักเอาเสียเลย รวมไปถึงเรื่องลับสุดยอดว่าที่จริงแล้วความรักครั้งนี้ก่อตัวมาได้สักพักแล้วแต่ไม่มีคนรู้  นอกจากนี้เต๋ายังลั่นว่าคู่นี้ยังไงก็ไม่รอดแน่นอน

 

 

 

ต่อมา ในเพจ เจ๊เผือก โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า หาอะไรเย็นๆกินก่อน เดินมาเหนื่อยมาก คนแน่นร้านเชียะ

 

 

ด้าน แอฟ ทักษอร aff_taksaornช่วงนี้ดีจัง ได้เจอแต่คนรักกัน ทราย ตัวอย่างของความเป็นคนเชื่อมั่น ไม่เคยกลัวอะไรเลยคนนี้ ทรายบอกแอฟเสมอว่า คุณแอฟทำได้ !!! ทำให้คนกล้าๆกลัวๆแบบแอฟ เชื่อมั่นว่าเราทำได้ ทั้งในการแสดง(ตั้งแต่ขี่ม้าหนีระเบิด) และชีวิตจริง

 

 

ล่าสุดหนุ่มสงกรานต์ อดีตสามีของแอฟ ก็ออกมาโพสต์ภาพอาหาร พร้มแคปชั่นสั้น แบบเด็กมากกกกก(ก.ล้านตัว)ว่า อีกไม่นานเกินรอนะครับ รับรองมีจุก...

 

 

แน่นอนว่าตอนนี้มีประเด็นเรื่องของรักใหม่หลายคนก็ไม่โฟกัสเรื่องของอาหารสักเท่าไหร่ เพราะหลายคนมองไปถึงการแต่งงานครั้งใหม่หรือไม่

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย

;