หามพล.อ.อ.ประจินส่งโรงพยาบาลขณะลงพื้นที่ตรวจราชการ!

หาม"พล.อ.อ.ประจิน"ส่งโรงพยาบาลขณะลงพื้นที่ตรวจราชการ!

Publish 2018-11-11 15:36:10


พล.อ.อ.มณฑล สัชฌุกร โฆษกประจำตัวพล.อ.อ.ประจิน จั่นตอง เปิดเผยว่า  ขณะนี้ท่านได้เข้ารับการรักษาตัวด้วยโรคหมอนรองกระดูกอักเสบ ที่โรงพยาบาลภูมิพล ภายหลังจากที่เกิดอาการปวดหลัง ซึ่งแพทย์ที่ทำการรักษาระบุว่าจะต้องนอนพักรักษาตัวเป็นเวลา 5-7 วัน จึงต้องยกเลิกภารกิจตั้งแต่วันที่ 12 พ.ย.นี้

 

 ซึ่งมีกำหนดการเป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการเพื่อวิพากษ์ร่างพระราชบัญญัติ (พ.ร.บ.) การจดทะเบียนคู่ชีวิต ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ และการเป็นประธานเปิดงานแสดงชิ้นส่วนของกำแพงเบอร์ลิน ที่สถานเอกอัครราชทูตเยอรมนีประจำประเทศไทย เขตสาทร  
 

 ทั้งนี้ พล.อ.อ.ประจินมีอาการปวดหลังระหว่างลงพื้นที่ตรวจราชการที่ จ.สกลนคร เมื่อวันที่ 10 พ.ย. โดยเมื่อ พล.อ.อ.ประจินเดินทางมาถึงห้องรับรองภายในท่าอากาศยานสกลนคร ยังมีอาการปวดหลัง ทำให้ผู้ว่าราชการจังหวัดสกลนครเชิญแพทย์มาตรวจอาการ ซึ่งพบว่าเป็นอาการของโรคหมอนรองกระดูกอักเสบ จึงแนะให้นอนนิ่งๆไว้ 

 

 

 


อย่างไรก็ตาม พล.อ.อ.ประจินนอนพักรักษาตัวที่โรงพยาบาลใน จ.สกลนคร แต่สั่งการให้ทีมงานไปลงพื้นที่ติดตามงานต่างๆ ตามกำหนดการ จนกระทั่ง พล.อ.อ.ประจินถูกนำตัวมารักษาอาการต่อที่ รพ.ภูมิพลในช่วงบ่ายวันที่ 11 พ.ย. 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายลัทธภพ แก้วโย
HASTAG :