รอคอยวันนี้มานานแล้ว! คำพูดหญิงขี้ยาวันรู้ข่าวแม่แท้ๆเสีย ดีใจมากจะได้เอาสมบัติไปซื้อยามาเสพ

รอคอยวันนี้มานานแล้ว! คำพูดหญิงขี้ยาวันรู้ข่าวแม่แท้ๆเสีย ดีใจมากจะได้เอาสมบัติไปซื้อยามาเสพ

Publish 2018-11-13 12:50:26

จากกรณีสาวแฉเพื่อนบ้านพฤติกรรมสุดอันตราย เมายาคลั่งทำลายข้าวของ เผาบ้านตัวเอง ทำแม่แท้ๆตรอมใจตายมาแล้วเพราะติดยาอย่างหนัก ช่วยกันพาไปบำบัดแต่ก็ไม่ช่วยอะไรยังเป็นเหมือนเดิม ก่อนหน้านี้แจ้งตำรวจสน.ท้องที่ก็ไม่เคยได้รับความคืบหน้าหรือลงมาดำเนินการแก้ไข

 

 

 โดยสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ ปาณิศา เอื้อมงคลานนท์ ได้โพสต์ผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงพฤติกรรมอันตรายของเพื่อนบ้านของเธอ ระบุ

รบกวนช่วยแชร์เรื่องนี้ให้ถึงตำรวจด้วยค่ะ

เนื่องจากข้างบ้านมีคนเมายาบ้าขนาดหนัก ทุบ เผา บ้านและทำลายข้าวของ ส่งเสียงดังรบกวน ด่าคำหยาบคาย ตลอดทั้งวันทั้งคืน

 

 

ก่อนหน้านี้เขาอยู่กับแม่สองคน เขาไม่ทำงาน ขอเงินแม่ไปวันวัน วันไหนที่แม่ไม่ให้เงินก็จะทำร้ายร่างกายแม่ ทุบตี เตะต่อย หรือถีบแม่ตกบันได จนแม่เดินไปหาตำรวจที่โรงพักเองแต่ก็ไม่เคยได้รับความช่วยเหลืออะไรจากตำรวจ ตำรวจบอกว่าเป็นเรื่องในครอบครัว ซึ่งตัวเราเองเราเคยแจ้งตำรวจไปหลายครั้งแล้ว ทั้งที่ สภ.ประจำตำบล และแจ้งเรื่องไปยังสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ตั้งแต่แม่ของเขายังไม่เสียชีวิต แต่ไม่เคยได้รับความร่วมมือหรือความช่วยเหลือจากตำรวจเลย จนตอนนี้แม่เขาเสียชีวิตแล้ว เพราะฝีมือของเขา เนื่องจากแม่ตรอมใจจนล้มป่วยและเสียชีวิต

 

 

 


เคยนำตัวเขาไปรักษาและบำบัดหลายครั้งแล้วแต่กลับมาก็เป็นเหมือนเดิม จนขนาดนี้อาการหนักมาก และบ้านของเรามีผู้สูงอายุอยู่ ซึ่งกลัวเขาจะมาร้าย ซึ่งติดกับบ้านของเขาเป็นสถานศึกษาประจำอำเภอ และมีนักเรียนจำนวนมาก และตัวเขาเองก็เคยเข้าไปทำลายและขโมยข้าวของในโรงเรียนบ่อยครั้ง รวมทั้งของเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันด้วย

อยากให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยเหลือเรื่องนี้ ก่อนที่จะเกิดเรื่องไม่ดีไปมากกว่านี้ และสภาพจิตใจของเพื่อนบ้านระแวกนี้ที่ต้องได้ยิน คำด่าหยาบคายและพฤติกรรมของเขาทุกวัน

 

 

 

 

 

โดยล่าสุดมีการไปสัมภาษณ์น.ส.ปาณิศา เอื้อมงคลานนท์ เจ้าของโพสต์ซึ่งเป็นหลานสาวของหญิงเมายาคนดังกล่าว โดยน.ส.ปาณิศาเล่าว่าเมื่อก่อนน้าสาวเคยเลี้ยงดูตน น้าเป็นคนดีชอบงานประดิษฐ์มาก แต่พออายุได้ประมาณ 15 ปี เหมือนเลือกคบเพื่อนผิดพากันไปติดยาหลังจากนั้นพฤติกรรมก็เปลี่ยนไป ดุร้าย ฉุนเฉียว และชอบทุบตีแม่แท้ๆของตน

วันที่น้าสาวได้รู้ข่าวว่าแม่แท้ๆของตนเสียชีวิตสิ่งที่พูดคือ รอคอยวันนี้มานานแล้ว คือเขาดีใจที่แม่ตายเพราะจะได้รับสมบัติและจะนำสมบัติเหล่านั้นไปซื้อยามาเสพเพราะก่อนหน้านี้แม่ของน้าสาวจะให้เงินแค่วันละ 100 บาทเท่านั้น

 

 

ทุกวันนี้เวลาอยู่บ้านจะได้ยินเสียงของน้าคนดังกล่าวดังอยู่ตลอดมักจะเอะอะโวยวายและตะโกนด่าด้วยคำหยาบคายอยู่ทั้งวัน จะเงียบแค่บางเวลาเท่านั้น ที่ผ่านมาทางครอบครัวพาตัวไปบำบัดหลายครั้งแต่ก็ไม่ช่วยอะไร เวลาก่อเหตุอะไรไปแจ้งตำรวจตำรวจก็ไม่มาช่วย ถึงขนาดยกตู้เย็นไปขายแม่ของน้าไปแจ้งความตำรวจก็ไม่ได้รับการช่วยเหลือ กระทั่งไปแจ้งความทั้งที่เลือดอาบหน้าตำรวจก็บอกเพียงว่าเป็นเรื่องภายในครอบครัว

หนักขึ้นๆตนทนไม่ไหวจึงตัดสินใจโพสต์เฟซบุ๊กให้สังคมได้รับรู้หวังพึ่งพลังโซเชียลเป็นกระบอกเสียง เพราะทุกวันนี้ตนและเพื่อนบ้านละแวกนั้นได้รับความเดือดร้อนรำคาญใจและถึงขั้นหวาดผวากลัวถูกคุกคามหรือทำร้าย ตนเองยังไม่กล้าเข้าไปห้ามเพราะกลัวถูกทำร้ายเช่นกัน

 

 

 

 

คลิป....

 

 

ขอบคุณ ปาณิศา เอื้อมงคลานนท์ และ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน