"เบลล่า" เห็นคลิปชายที่โดนจับยืนใกล้จนเธอสะดุดแล้ว ลั่น รอดูในมือถือ ถ้ามีรูปเอาเรื่องให้ถึงที่สุด!

Publish 2018-11-28 17:12:11


จากกรณีแพทริเซีย ธัญชนก กู๊ด นางเอกลูกครึ่งชื่อดัง พร้อม พีช พชร จิราธิวัฒน์ นักแสดงชื่อดังและแฟนหนุ่ม เดินทางเข้าแจ้งความที่สน.ลุมพินี หลังไปร่วมงานแสดงแฟชั่นโชว์ที่ห้างดังย่านราชประสงค์  ซึ่งในงานนั้นบรรยากาศเต็มไปด้วยผู้คนจำนวนมาก ก่อนจะเริ่มเดินแฟชั่นโชว์ กลับมีคนสังเกตเห็นผู้ชายรูปร่างท้วมคนหนึ่งที่เดินอยู่ภายในงาน เเอบอ้างตัวเป็นสื่อมวลชน ใช้กล้องซุกซ่อนในรองเท้าผ้าใบ เพื่อเเอบถ่ายใต้กระโปรงดาราสาว

  

โดย จากการสอบสวนเบื้องต้นผู้ต้องหาชื่อ นายณัฐวุฒิ วงศ์วัฒนากรชัย ยอมรับสารภาพว่าทำจริง เคยถ่ายใต้กระโปรงมาแล้ว 2 ครั้ง มักจะไปตามสถานที่มีดารานักร้องร่วมงาน โดยใช้มือถือไอโฟนซุกซ่อนไว้ในรองเท้าที่เจาะรู เพื่อบันทึกภาพหญิงสาวต่างๆ ในงาน เเละหลังจากคลิปนี้ได้เผยเเพร่สู่สังคมออนไลน์ ก็มีชาวเน็ตมาเเสดงความคิดเห็นกันมากมาย ไม่นานมานี้มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ นามว่า "eyeseye_bl" ได้โพสต์คลิปวิดีโอ เเละข้อความมีรายละเอียดดังนี้ "ตามคลิปนะคะ คนที่โดนจับคดีแอบถ่ายใต้กระโปรง #แพทริเซีย คือคนที่ยืนอยู่ข้างหลัง #เบลล่าราณี ตามคลิปคาดว่าเค้าน่าจะยื่นเท้าที่มีกล้องแอบถ่ายแล้วไปโดนน้อง น้องเลยสะดุดแล้วหันมามองที่เค้า คลิป by n’ Junesuch"

 

 

 

 เเละเมื่อวันที่ 27 พ.ย. 61 ที่ผ่านมา สาวเบลล่า ราณี แคมเปน ได้ให้สัมภาษณ์ เรื่องราวรายละเอียดในคลิปนี้ว่า วันนั้นได้ไปงานอีเวนต์งานหนึ่ง ในช่วงที่กำลังจะกลับก็ทักทายเเจก ลายเซ็นเเฟนคลับ เเล้วมีจังหวะหนึ่งที่ตนถอยหลัง เเล้วไปเหยียบเท้าผู้ชายในคลิป ตนก็ตกใจที่ไปเหยียบเขา  ส่วนตัวไม่ทราบว่าเขาเป็นใคร ปกติคิดว่าไม่น่าจะเข้าใกล้กันขนาดนี้ เห็นจากคลิป ค่อนข้างตกใจมาก เเล้วก็กลัวด้วย ถามว่ากังวลไหม ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ เเต่วันนั้นใส่เป็นเดรส เเละ ใส่ซัพพอร์ตอยู่ ปกติจะระวังตัวอยู่เเล้ว เเละตอนนี้ ขอปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ  ถ้ามีหลักฐานจะดำเนินคดีอยู่เเล้ว เพราะเป็นเรื่องของการละเมิด ถามว่า โกรธไหม เป็นใครก็โกรธ คงไม่มีใครอยากโดนเเอบถ่าย! 


ภาพบางส่วนจากคลิป วิดีโอ

 

ภาพบางส่วนจากคลิป วิดีโอ

 

 

 

ขอขอบคุณ อินสตาเเกรม bellacampen

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน