"ชนาธิป"โชว์เเอ็คชั่นน่ารักๆ ถ่ายโฆษณาส่งเสริมการท่องเที่ยวเเดนอาทิตย์อุทัย (คลิป)

Publish 2018-11-28 20:49:10


  กลายเป็นขวัญใจของชาวอาทิตย์อุทัยไปเสียเเล้ว สำหรับ ชนาธิป สรงกระสินธ์ กองกลางทีมชาติไทยของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร สโมสรในศึกเจ 1 ลีก ญี่ปุ่น  ที่นอกจากฟอร์มการเล่นในสนามจะยอดเยี่ยม นอกสนามก็ยังสุดยอดไปเเพ้กัน ควงเเขนเพื่อนร่วมทีมอย่าง เคน โทกุระ,มิยาซาวะ ฮิโรกิ ,ฟูจิมูระ เรน,ฮามะ ตาอิโยะ และ ชินโดะ เรียวซึเกะ ร่วมถ่ายโฆษณาเชิญชวนนักท่องเที่ยวไปพักในเครือ โทโฮ รีสอร์ท ซึ่งเป็นที่พักในฮอกไกโด (ชมคลิป)  

 

 

 

   โดยนอกจากยืนแอ็คชั่น ลีลาท่าทางเท่ๆแล้ว บรรดาแข้ง คอนซาโดเล่ ต้องลงเเช่ในอ่างอาบน้ำพร้อมมีท่าทางกวนๆน่ารักๆ เพื่อการประชาสัมพันธ์ในครั้งนี้ ซึ่งถือว่าตัวดาวเตะรายนี้เป็นขวัญใจของแฟนบอลคอนซาโดเล่ ซัปโปโร เลยก็ว่าได้

 

.

 

.

  


      สำหรับ ชนาธิป เพิ่งกลายเป็น1ในขุนพล ชุดจารึกประวัติศาสต์สโมสร คอนซาโดเล ซัปโปโป พาทีมจบอันดับ4 เจลีก1 ถือเป็นอันดับดีที่สุดในการลงเล่นลีกสูงสุดเเดนอาทิตย์อุทัย ซึ่งเมสซี่เจ ก็สร้างผลงานสุดยอด กลายเป็นกำลังสำคัญของทีม ซัดไป 9ประตู  ในฤดูกาลที่เพิ่งจบลงไป พร้อมมีลุ้นตั๋ว เอเอฟซี เเชมเปี้ยนส์ลีก  ที่สำคัญ เเนวรุกทีมชาติไทย ยังได้รับรางวัลเเข้งยอดเยี่ยมเเห่งปี 2018 จากการโหวตของเพื่อนๆร่วมทีมอีกด้วย

 

.

 

https://www.facebook.com/consadole/videos/2129562400409230/

 

 

ขอบคุณ

北海道コンサドーレ札幌ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน