แอฟ ทักษอรโผล่งานอีเว้นท์ ไม่พลาดนักข่าวถามเรื่องนางเอกตั้งท้อง ลั่น ถ้าอะไรเกินเลยไป ก็จะเข้าไป!

"แอฟ ทักษอร"โผล่งานอีเว้นท์ ไม่พลาดนักข่าวถามเรื่องนางเอกตั้งท้อง ลั่น ถ้าอะไรเกินเลยไป ก็จะเข้าไป!

Publish 2018-11-30 16:30:37


เกิดเป็นประเด็นดราม่าขึ้นอีกครั้งเมื่อมีคนออกมาเเฉว่านางเอกดัง เข้าไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาล จนหลายคนจับโยงว่าเป็นนางเอก แมท ภีรนีย์ เพราะเจ้าตัวเพิ่งประกาศคบกับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ ไปหมาดๆ !! 

 

  

ต่อมา คุณเเม่นีย์ คุณเเม่ของสาวเเมท ถึงกับเดือดโพสต์ไอจีชี้เเจ้งโดยด่วนโดยระบุดังนี้ " ประกาศนะคะ ลูกของดิฉันยังไม่มีสามี ยังไม่มีสามีค่ะ กรุณาเคารพสิทธิ์กันบ้าง ไม่ใช่เป็นบุคคลสาธารณะเเล้วจะมาพูดปากไวเป็นหมาเห่าใบตองเเห้งกันนะคะ 
 

 

 

 

 

 

ถ้ามีหลักฐานหรือใดๆเอามายืนยันที่ดิฉันเลย ลูกดิฉันเป็นอย่างว่าจริง ดิฉันก็ไม่ไว้หน้าเช่นกันนะคะเเละถ้าจะมาพูดหมาๆหรือไม่มีหลักฐานเรามีปัญหากันเเน่นนอน ขอบคุณนะคะ"

เมื่อสำนักข่าวแห่งหนึ่ง นำเสนอข่าวว่า มีนางเอกดังได้ย่องไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหรูแห่งหนึ่ง จนเกิดกระแสคาดเดาไปต่าง ๆ นานาว่าจะเป็นนางเอกคนนั้นคนนี้ โดยหนึ่งคู่ที่หนีไม่พ้นโดนโยงคือ หนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ และ สาว แมท ภีรนีย์ ที่เพิ่งเปิดตัวคบกันเมื่อไม่นานมานี้ ในไอจีส่วนตัวของสงกรานต์ ได้โพสต์รูปพร้อมข้อความว่า  songkarn_tae ติดแล้วครับผม….

 

 

 

แน่นอนก็ทำให้เหล่าขาเผือกทั้งหลายทำงานอย่างว่องไว เข้าไปแสดงความคิดเห็นกันอย่างล้นหลาม ว่าคู่นี้จะมีข่าวดีหรือเปล่านะ

 

 

 

 

 ล่าสุด ดาราสาว แอฟ ทักษอร เปิดใจในงานอีเว้นท์แห่งหนึ่งโดยนักข่าวถามถึงกระแสข่าวมีนางเอกดังตั้งท้อง แอฟกล่าวว่า ในไอจีแอฟไม่มีเข้ามาคอมเมนต์ แต่ถ้าอะไรเกินเลยไปก็จะเข้าไปคอมเมนต์คุยให้เรียบร้อย แต่อาจมีเหนือการควบคุมบ้าง

เมื่อถามว่า มีคนมาถามแอฟว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงหรือไม่ แอฟกล่าวว่า คงตอบไม่ได้จริงๆ เพราะอยู่นอกเหนือแอฟจะรับรู้

เมื่อถามว่าเรื่องนี้บั่นทอนจิตใจมั้ย แอฟตอบด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า จะบอกว่าไม่บั่นทอนเลยคงไม่ได้ ที่อยู่ทุกวันนี้ พยายามให้ราบเรียบราบรื่น จะบอกไม่รู้สึกก็คงไม่ใช่ ก่อนหน้านี้ประทับใจ ทราย เจริญปุระ ที่ให้สัมภาษณ์และบอกว่าเข้าใจแอฟ ไม่ใช่ไม่รู้สึก ทุกคนรู้สึกแต่อยู่ที่ว่าจะจัดการอย่างไร

เมื่อถามว่าเหมือนเรื่องจะจบแต่ไม่จบ เพราะมีชื่อไปโยงในข่าว แอฟกล่าวว่า แอฟไม่อยากให้มี แต่ถ้าเราควบคุมไม่ได้ ก็คงต้องยอมรับ

เมื่อถามถึงการที่สงกรานต์เปิดตัวกับดาราสาว หลายคนเป็นห่วงแอฟ ดาราสาวแอฟเผยว่า ช่วงเวลาที่เรารู้ว่ายาก จะเห็นว่าใครมีน้ำใจกับเรา แค่อยากบอกว่าเวลามีเรื่องร้ายก็จะมีเรื่องดีๆ กับเรา

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน