ชัดแล้ว!!!..ภาพหญิงจิตอาสา แต่ใส่เสื้อชมพูออกแดง ท่ามกลางทุกคนที่ใส่ชุดดำวานนี้ คนใกล้เคียงยัน เสื้อดำแกเปียกฝน-ต้องใส่สีนี้กลับบ้าน

ชัดแล้ว!!!..ภาพหญิงจิตอาสา แต่ใส่เสื้อ"ชมพูออกแดง" ท่ามกลางทุกคนที่ใส่ชุดดำวานนี้ คนใกล้เคียงยัน "เสื้อดำแกเปียกฝน-ต้องใส่สีนี้กลับบ้าน"

Publish 2017-10-05 13:24:01

เผยแล้ว..ภาพหญิงจิตอาสา แต่ใส่เสื้อ"แดง" ท่ามกลางทุกคนที่ใส่ชุดดำวานนี้ จนชาวเน็ตอดรนทนไม่ได้ ต่อว่าถึงพฤติการณ์นี้อย่างค่อนข้างรุนแรงจำนวนมาก ล่าสุดวันนี้ ทางโลกออนไลน์...ได้เผยภาพใบหน้าแล้ว.. ปรากฏว่าคนที่ทำงานจิตอาสาอยู่ใกล้กันยืนยันว่า เสื้อที่แกใส่มาสีดำเปียกฝน เพราะฝนตกตลอดเวลา เลยต้องใส่เสื้อตัวนี้ และภาพที่เห็นกำลังรอรถกลับบ้าน....อย่าเข้าใจผิด

 

 

อย่างไรก็ตาม ด้วยความไวของโลกออนไลน์ ทำให้ก่อนหน้านี้มีชาวเน็ตต่อว่าแกเรื่องนี้ค่อนข้างรุนแรง  ขณะที่มีชาวเน็ตบางคนตั้งข้อสังเกตว่า หรืออาจเป็นคนมีสติสัมปชัญญะไม่สมบูรณ์...จิตไม่สมประกอบ อะไรทำนองนั้น หากเป็นเช่นนั้นจริง นั่นก็เป็นเรื่องเข้าใจได้...ทว่า หลังเวลาผ่านพ้นไป และเรื่องราวคลี่คลาย ทำให้รู้ความจริงจากจิตอาสาที่ทำงานอยู่ข้างแก และอยู่ในเหตุการณ์จริงได้ออกมายืนยันว่า เสื้อที่แกใส่มาสีดำนั้นเปียกฝน เพราะฝนตกเกือบตลอดเวลา เลยต้องใส่เสื้อตัวนี้ และภาพที่เห็นกำลังรอรถกลับบ้าน...โปรด...อย่าเข้าใจผิด

 


ขอบคุณภาพประกอบจาก :  เฟซบุ๊ก Oel Yin , ข้อมูลจิตอาสาบางคน