ใครคิดนอกลู่นอกทางเจอกัน!! โพสต์แรกของ  "ม.จ.จุลเจิม"  กับว่าที่พรรคการเมืองใด ๆ ถ้าคิดเปลี่ยนพระราชอาณาจักรนี้ให้เป็นสาธารณรัฐ!??

ใครคิดนอกลู่นอกทางเจอกัน!! โพสต์แรกของ "ม.จ.จุลเจิม" กับว่าที่พรรคการเมืองใด ๆ ถ้าคิดเปลี่ยนพระราชอาณาจักรนี้ให้เป็นสาธารณรัฐ!??

Publish 2018-03-05 23:25:58

ร้อนแรงจริงๆ สำหรับกลุ่มก้อนทางการเมืองที่มีความคิดไปในทิศทางต่อต้านรัฐบาลคสช. อย่างชัดเจนมาโดยตลอดกว่า 3 ปีที่ผ่านมา  และล่าสุดกำลังขยายความคิดผ่านสื่อถึงการจัดตั้งพรรคการเมือง  เพื่อเข้าสู่โหมดการเลือกตั้งในอนาคต  สำหรับ   นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ รองประธานกรรมการบริหารไทยซัมมิทกรุ๊ป ให้สัมภาษณ์ถึงกระแสข่าวตั้งพรรคการเมือง ร่วมกับนายปิยบุตร แสงกนกกุล นักกฎหมายกลุ่มนิติราษฎร์  (คลิกอ่านข่าวประกอบ  ทำความรู้จัก...ธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ!?!ถอดความคิดไพร่หมื่นล้าน เจ้าของคำพูด ไม่ต้องหมอบกราบพระเจ้าองค์ไหน!!!ไม่ต้องสงสัย ไฉนคบคิดนิติราษฏร์?



 

ล่าสุดนอกเหนือจากปฏิกิริยาจากหลายฝ่ายที่เฝ้ามองว่า ทิศทางพรรคการเมืองใหม่  ภายใต้ความร่วมมือระหว่าง นายธนาธร กับ นายปิยบุตร  จะก้าวไปในทิศทางใดจากแนวคิดที่ผ่าน ๆ มา โดยเฉพาะกับทัศคติต่อสถาบันเบื้องสูง    บุคคลหนึ่งที่ออกมาแสดงความเห็นก็คือ  ม.จ.จุลเจิม  ยุคล  หรือ  “ท่านใหม่”  ได้โพสต์ถึงประเด็นนี้ที่กำลังเป็นกระแสนี้  ผ่านเฟสบุ๊ก  ว่า   “แผ่นดินนี้ พระราชอาณาจักรนี้   จะต้องมีสถาบันพระมหากษัตริย์ และ พระมหากษัตริย์ จะต้องคงอยู่ตลอดไปใครจะคิดลบล้างมิได้ ถ้าคิดเราจะได้เห็นดีกันครับ..
 

คุณตั้งพรรคได้ ผมก็ตั้งพรรคได้เช่นกัน พรรคค้ำชูชาติ และสถาบัน เพื่อต่อต้านพวกทำลายชาติ ที่จะเปลี่ยนพระราชอาณาจักรนี้ให้เป็นสาธารณรัฐ และลบสถาบัน ออกจากแผ่นดินนี้”


 

ในลำดับต่อมามีผู้เข้ามาแสดงความเห็นอย่างต่อเนื่อง และหลากหลายความคิด จากโพสต์ดังกล่าว...

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ศิริพงษ์ หนูแก้ว