โอ๊คหน้าแหก โพสต์ สุเทพป้วนเปี้ยนทำเนียบ เจอซัดกลับตีกินการเมือง แค่ไปป.ป.ช.

"โอ๊ค"หน้าแหก โพสต์ "สุเทพ"ป้วนเปี้ยนทำเนียบ เจอซัดกลับตีกินการเมือง แค่ไปป.ป.ช.

Publish 2018-09-03 16:41:26


กลายเป็นเรื่องฮือฮาขึ้นมาทันที หลังจากที่ “โอ๊ค” นายพานทองแท้ ชินวัตร บุตรชายของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้โพสต์ภาพลงในอินสตาแกรมและทวิตเตอร์ส่วนตัว โดยเป็นภาพของ นายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) พร้อมระบุว่า “คนนี้ใคร เมื่อเช้ามาทำเนียบทำไมอ่ะ??”

 
 

ทั้งนี้ มีรายงานว่า นายสุเทพ เดินทางมายังที่ทำการ ป.ป.ช.เก่า ที่ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับทำเนียบรัฐบาล ซึ่งติดกับที่ทำการสำนักงาน ก.พ.แต่ยังไม่มีการเปิดเผยว่าไปเพื่ออะไร

 

 

ล่าสุดด้านนายสุเทพ เทือกสุบรรณ ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) บุคคลที่ถูกพาดพิง ได้ออกมาชี้แจง ว่า “ฟังแล้วเรื่องมันเศร้า เพราะ นายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ คนของพรรคเพื่อไทยไปยื่นร้อง ป.ป.ช.ขอให้ตรวจสอบบัญชีทรัพย์สินและหนี้สินของตนทั้งหมด โดยยกเหตุผลว่าเมื่อครั้งที่ตนเป็นเลขาฯ กปปส.ไปเดินรณรงค์คัดค้านการออกกฎหมายนิรโทษกรรมสุดซอยและรับเงินบริจาคในครั้งนั้นเมื่อเจ้าหน้าที่ ป.ป.ช.เขานัดให้ตนมาชี้แจงตามสถานที่ ซึ่งเป็นสำนักงานของ ป.ป.ช.เดิมที่ยังมีเจ้าหน้าที่ฝ่ายตรวจสอบรับข้อมูลของรัฐทำงานอยู่ ตนก็ไปตามนัด แต่ไม่คิดว่าจะมีคนแอบถ่ายรูปภาพ ขณะที่กำลังเดินในพื้นที่นั้น และนำมาขยายผลทางการเมืองเช่นนี้ น่าจะทำเป็นขบวนการ

 

โดยไปตั้งคำถามชี้นำระบุว่า ตนไปทำเนียบฯทำไมนั้น ซึ่งตนไม่มีอะไรจำเป็นที่ต้องไปทำเนียบรัฐบาลแต่อย่างใดหรือแอบไปพบใคร ตนทำอะไรเปิดเผย เมื่อเจ้าหน้าที่เชิญมา ตนก็ไปชี้แจงตลอดช่วงเช้า เพิ่งเสร็จในช่วงบ่าย จึงขอชี้แจงให้สังคมเข้าใจข้อเท็จจริงนี้ด้วย

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วิลาสินี แววคุ้ม