กำนันสุเทพ ลุย เมืองสองแคว พร้อมว่าที่ผู้สมัคร  พบ หมอวรงค์ เผย แม้จะอยู่คนละพรรคเราก็เป็นเพื่อนกัน...

"กำนันสุเทพ" ลุย เมืองสองแคว พร้อมว่าที่ผู้สมัคร พบ "หมอวรงค์" เผย "แม้จะอยู่คนละพรรคเราก็เป็นเพื่อนกัน..."

Publish 2019-01-16 14:34:24


วันนี้ 16 มกราคม 62 ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.พิษณุโลก  ว่าการเดินคารวะแผ่นดิน ตามโครงการปฏิบัติการคารวะแผ่นดินของพรรครวมพลังประชาชาติไทย (รปช.) วันที่ 64  ที่ จ.พิษณุโลก นำโดย "นายสุเทพ เทือกสุบรรณ"  ผู้ร่วมก่อตั้งพรรครวมพลังประชาชาติไทย ในฐานะประธานคณะทำงานรณรงค์เชิญชวนประชาชนร่วมสมัครเป็นสมาชิกพรรค พร้อมด้วยแกนนำพรรค อาทิ "นายประสาร  มฤคพิทักษ์"  "นายสำราญ รอดเพชร"  และ บรรดาว่าที่ผู้สมัครของพรรค รปช. พื้นที่ จ.พิษณุโลกโดยได้เริ่ม

 

 


 
เมื่อเวลาประมาณ 7 นาฬิกา ด้วยการเดินทางไปคารวะประชาชนที่ตลาดพิษณุโลกรวมใจ และถนนสายต่างๆ ย่านธุรกิจของเมืองพิษณุโลก โดยในระหว่างที่เดิน อยู่บริเวณถนนมหาธรรมราชา  พร้อมว่าที่ผู้สมัครเขต 1  "นายทรงวุฒิ เชื้อน่วม"  ก็ ได้เจอกับ  "นายแพทย์วรงค์ เดชกิจวิกรม" อดีตส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ เขต 1 จ.พิษณุโลก เจ้าของพื้นที่ เข้ามาสวัสดีทักทาย  โดยนาย พูดกับ "น.พ.วรงค์" ว่า "แม้จะอยู่คนละพรรคเราก็เป็นเพื่อนกัน

 

 


 ทั้งนี้ " นพ.วรงค์" ได้ร่วมเดินไปคณะของ"นายสุเทพ"ประมาณ 20 นาที ก็ได้ขอแยกตัวไปทำธุระ  ซึ่งก่อนหน้านั้นในระหว่างที่"นายสุเทพ"และ คณะเดินในเขต อ.เมือง ก็ได้มีประชาชนให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นขอถ่ายรูปด้วยเป็นจำนวนมาก บางรายนำภาพเมื่อคราวเข้าร่วมชุมนุม กปปส.ที่กทม.มาให้"นายสุเทพ"ดูอีกด้วย ... 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา