กำนันสุเทพ ลุยตลาดนครสวรรค์ แจกใบสมัครสมาชิกพรรคฯ ชาวบ้านแห่กอดให้กำลังใจเพียบ!

"กำนันสุเทพ" ลุยตลาดนครสวรรค์ แจกใบสมัครสมาชิกพรรคฯ ชาวบ้านแห่กอดให้กำลังใจเพียบ!

Publish 2019-01-26 15:31:35


   เมื่อวันที่ 26 มกราคม  ที่ตลาดบ่อนไก่  ตำบลปากน้ำโพ อำเภอเมือง จังหวัดนครสวรรค์ "นายสุเทพ เทือกสุบรรณ" ประธานคณะทำงานเดินรณรงค์สมัครสมาชิก พรรคพลังประชาชาติไทย พร้อมทีมงาน และว่าที่ผู้สมัครในเขตจังหวัดนครสวรรค์  ร่วมเดินเท้าเคารวะแผ่นดิน เพื่อหาสมาชิกพรรค และพบปะประชาชน ภายในตลาดบ่อนไก่และตลาดสดเทศบาลนครนครสวรรค์ พร้อมทั้งแวะไหว้หลวงพ่อศรีสวรรค์ ในวัดนครสวรรค์ บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีพ่อค้า - แม่ค้า ประชาชน เดินออกมาต้อนรับให้กำลังใจ ขอกอด และขอถ่ายภาพเป็นจำนวนมาก

 

ไม่มีกลุ่มคนออกมาต่อต้านแต่อย่างใด โดยลุงกำนัน ได้เดินวนไปตามแฝงร้านค้าของพ่อค้า-แม่ค้า แทบทุกแฝงที่มาเปิดร้านขายของสด อาหารปรุงสุก โดยลุงกำนันได้ยกมือไหว้ ขอกำลังแรงใจ และเชิญชวนให้ทุกคนได้สมัครเป็นสมาชิก ซึ่งได้มีพ่อค้า - แม่ค้า ประชาชนที่มาเดินจำจ่ายซื้อสินค้าภายในตลาด ได้ขอใบสมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคไปหลายคนเช่นกัน  ทั้งนี้ "นายสุเทพ"  เปิดเผยว่า  ที่ตนเดินทางมาในวันนี้ ตนพร้อมด้วยคณะได้บอกกล่าวนโยบาย และอุดมการณ์หลักของพรรคร่วมพลังประชาชาติไทย พร้อมกับการเชิญชวนทุกท่านร่วมสมัครเป็นสมาชิกพรรค โดยพรรคพลังประชาธิปไตย ได้กำหนดทิศทาง นโยบายพรรค คราวๆ คือ

 1.จะชูนโยบายจงรักภักดีและปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์  2. เรื่องของการปกครองบริการประเทศด้วยหลักของธรรม นักการเมืองผู้บริหารบ้านเมืองต้องมรธรรม มีศีล 3.เรื่องการเคารพรับฟังเสียของประชาชน  4.พรรคของเรามุ่งมั่นจะปฏิรูปประเทศไทย ปฏิรูปการเมือง ปฏิรูปวิธีการป้องกันปราบปรามการทุจริต ลดความเหลื่อมล้ำทางสังคม โดยการนำหลักปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง  และอุดมการณ์สุดท้ายของพรรคคืนการปฏิรูปขบวนการ ยุติธรรมโดยเฉพาะการปฏิรูปตำรวจ ซึ่งตนเชื่อว่าประชาชนจะเข้าใจ หลักการหลักๆ คือ เราจะรับฟังเสียงประชาชน และประชาชนก็จะสามารถตัดสินใจได้ว่า ควรจะเลือกใครเข้าไปดูแลบริหารบ้านเมือง

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ธัญญา พัชรวงศ์ศักดา

;