จะเดินไปไหน..เดินไปศาลรึเปล่า?  ธนาธร ปลุกใจ แม่ยก เราต้องเดินต่อ ไม่หวั่นคดีจ่อคอ ปม วิจารณ์ คสช. จะหมู่หรือจ่าพรุ่งนี้รู้กัน

จะเดินไปไหน..เดินไปศาลรึเปล่า? "ธนาธร" ปลุกใจ แม่ยก "เราต้องเดินต่อ" ไม่หวั่นคดีจ่อคอ ปม วิจารณ์ คสช. จะหมู่หรือจ่าพรุ่งนี้รู้กัน

Publish 2019-02-26 13:44:57


สืบเนื่องจากกรณี สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ที่พรรคอนาคตใหม่ น.ส.พรรณิการ์ วานิช โฆษกพรรคอนาคตใหม่ แถลงข่าวถึงกรณีความคืบหน้าคดีที่นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่, นายไกลก้อง ไวทยการ นายทะเบียนพรรค, และ น.ส.จารุวรรณ ศรัณย์เกตุ กรรมการบริหารพรรค  ถูก พ.อ.บุรินทร์ ทองประไพ ในฐานะตัวแทนของ คสช.แจ้งข้อหาความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ มาตรา 14(2) กรณีจัดรายการ "คืนวันศุกร์ให้ประชาชน" ผ่านเฟซบุ๊กไลฟ์ เพจอนาคตใหม่ – The Future We Want และเพจ Thanathorn Juangroongruangkit วิจารณ์กระแสข่าวกรณีพลังดูดของ คสช. เมื่อวันที่ 29 มิ.ย.61ต่อกรณีดังกล่าวล่าสุด วันนี้ 26 ก.พ. 2562 มีความเคลื่อนไหว โดยนายธนาธรได้โพสต์บนโลกออนไลน์ระบุว่า  พรุ่งนี้ผมและกรรการบริหารพรรคอีกสองท่านจะไปสำนักอัยการสูงสุดคดี ที่ คสช. ฟ้อง พ.ร.บ.คอมฯ พวกผมที่ไปวิจารณ์พลังดูด ส.ส.เข้าพรรคตนเอง ก็ต้องรอดูต่อไปว่าจะถูกฝากขังหรือไม่ แต่ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น พรรคอนาคตใหม่จะต้องเดินต่อไปเพราะเรามี #Futurista และประชาชนผู้ต้องการความเปลี่ยนแปลงอย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางพรรคอนาคตใหม่กำลังอยู่ในระหว่างการหาเสียง และมีการยืนยันจากทางพรรคฯว่า จะทำงานการเมืองแบบใหม่ คะแนนเสียงต้องมาจากความรัก ความชอบนโยบายพรรค อุดมการณ์พรรค ส่วนเรื่องคดีความนั้น วันพรุ่งนี้ 27 ก.พ. 2562 นายธนาธร พร้อมกรรมการบริหารพรรคอีก 2 คน จะเดินทางไปที่สำนักงานอัยการสูงสุด (อสส.) ถ.รัชดาภิเษก เพื่อเข้าพบกับอัยการ คดี พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ฯ ที่ คสช. แจ้งความกล่าวหา

พร้อมกับขอกำลังใจจากผู้สนับสนุน และยืนยันว่า ทางพรรคฯทำงานอย่างจริงจังและมุ่งมั่นและจะขอเดินหน้าต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
-พรุ่งนี้ลุ้น!! "ศรีสุวรรณ" ร้องกกต. สอบ"ธนาธร" อุปโลกน์ประวัติ- เจตนาหลอกลวงผู้มีสิทธิเลือกตั้ง?
-คอจ่อเขียงยังจะเหิม..? "ธนาธร" ไม่สนคดี หาเสียงต่อโวจะล้ม "คสช." อยู่ให้รอดเกิน 27 ก.พ. ก่อนดีไหม?
-เปิดหลักฐานชัดๆ หนังสือกรรมการสอท.ธนาธรแค่ปธ.สภาจังหวัด! แบบนี้ไม่เจตนาหรือจงใจ?

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวการเมือง

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกชัย เรืองฉาย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

ติดตามข่าวอื่นๆ