เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ เชิญชวนคนรักนกและธรรมชาติ  ร่วมชม Bird Exhibition ครั้งแรกในเมืองไทยภายในงาน Bird Eye Ville

เซ็นทรัลเฟสติวัลอีสต์วิลล์ เชิญชวนคนรักนกและธรรมชาติ ร่วมชม Bird Exhibition ครั้งแรกในเมืองไทยภายในงาน Bird Eye Ville

Publish 2018-07-23 15:26:51


ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ ร่วมกับ กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์และ พันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ Café Amazon, Kanom, Animal Holicและห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล จัด งาน Bird Eye Villeครั้งแรกในเมืองไทยที่รวบรวมนกสายพันธุ์เล็กมากกว่า 50 ชนิด ภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้านจัดตั้งแต่วันนี้จถึงวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ณ บริเวณลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ทั้งโซนด้านใน และโซนด้านนอก เพื่อตอบสนองภาพลักษณ์ความเป็นมิตรกับธรรมชาติ ภายในงานพบกับ Bird Exhibitionที่รวบรวมนกพันธุ์หลากสายพันธุ์ให้ได้ชม พร้อมกับโชว์นกจาก Animal Holicที่จะให้สัมผัสและถ่ายรูปกับนกได้อย่างใกล้ชิดภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้านนอกจากนั้นแล้วยังมีสินค้าตกแต่งบ้านและสวนจากผู้ประกอบการชั้นนำมาให้เลือกสรรค์ พร้อมจิบชา กาแฟรับประทานขนมในสวนหลังบ้านเคล้ากับเสียงเพลงพลาดไม่ได้กับโปรโมรชั่นสุดพิเศษภายในงานนี้เพียงใช้จ่ายครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับฟรี!!..FinchPillow หมอนรูปนก finch จำนวน 1 ใบ จำนวนจำกัด/1 สิทธิ์/ท่าน/วัน



โซนไฮไลท์ต่างๆภายในงาน Bird In The Backyard


พบกับ Bird Exhibition ที่รวบรวมนกสายพันธุ์เล็กมากกว่า 50 ชนิด อาทิ finch,parakeet, lovebird, dove, pigeon และไก่แจ้สวยงามหลายสายพันธุ์ภายในโซนมีการจัดแสดงกรงไฮไลท์ที่รวบรวมนกมากกว่า 100 ตัว ตกแต่ง display ภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้าน อีกทั้งยังมีโซนนกต่างๆ ที่แบ่งออกตามประเภทนก อาทิ โซนนก lovebirdโซนนก cockatiel โซนนกไทย โซนไก่แจ้สวยงาม และโซนนก finch มากกว่า 20 กรงพร้อมฟรีเวิร์คช็อป ระบายสีนกสำลี ให้ผู้ที่สนใจมาร่วมระบายสีนกสำลีพร้อมรับกลับบ้านฟรีทันที



Bird Paradise

ร่วมถ่ายรูปเป็นที่ระลึกและสัมผัสนกอย่างใกล้ชิด พร้อมชมโชว์นกจาก Animal Holicภายใต้บรรยากาศสวนหลังบ้านที่ถูกตกแต่งขึ้นมาเพื่อเป็นจุดถ่ายรูปและร่วมช็อปสินค้าตกแต่งบ้านและสวนจากผู้ประกอบการชั้นนำกว่า 20 ร้านค้าจากกรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ และห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลที่คัดสรรสินค้าสุดพิเศษเพื่องานนี้โดยเฉพาะ

Birdhouse Garden
ร่วมจิบชา กาแฟ และรับประทานขนมที่ออกแบบมาพิเศษเพื่องานนี้เคล้าคลอเพลิดเพลินไปกับดนตรีสดและบรรยากาศสบายๆ ในรูปแบบสวนหลังบ้าน และ กิจกรรมworkshop latte art ลายนกสุดน่ารักพร้อมช็อปต้นไม้และอุปกรณ์ตกแต่งสวนหลังบ้านจากผู้ประกอบการชั้นนำพิเศษสำหรับคนรักการช็อปเพียงช้อปภายในศูนย์การค้าฯ ครบ 3,500 บาทขึ้นไป รับฟรี!!..Finch Pillow
หมอนลายนก finch จำนวน 1 ใบ จำกัด/1 สิทธิ์/ท่าน/วัน



ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน