ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ขอเชิญผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหาร ร่วมงาน โคราช เมืองมีเส้น  รวมเมนูเส้นกว่า 100 เมนู ให้เลือก

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา ขอเชิญผู้ชื่นชอบการรับประทานอาหาร ร่วมงาน โคราช เมืองมีเส้น รวมเมนูเส้นกว่า 100 เมนู ให้เลือก

Publish 2018-08-28 17:16:15


ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา จัดงาน “โคราชเมืองมีเส้น”  รวบรวมร้านอาหารชื่อดังที่มีเมนูอาหารอันมีส่วนประกอบจากเส้นต่างๆ มาทำเป็นอาหารให้ลูกค้าได้เลือกสรรอาหารที่ชื่นชอบกว่า 100 เมนู อีกทั้งเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวให้กับจังหวัดนครราชสีมาระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 6 กันยายน  2561 ณ ลานสเลเต ชั้น1  ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา

ภายในงานพบกับกิจกรรมได้แก่ การรวบรวมหลายเมนูเส้นกว่า 100 เมนู ให้ได้เลือกช้อปกันอย่างเต็มอิ่ม อาทิ ผัดหมี่โคราช ขนมจีน บะหมี่ ผัดไทย ก๋วยเตี๋ยวเรือ ก๋วยจั๊บญวณ ตำหมี่ขาว ตำเส้นเล็กและตำเส้นมาม่า แล้วยังมีอีกหลากหลายเมนูให้คนรักเส้นได้ลิ้มลองความอร่อย พร้อมพบกับการออกร้านจำหน่ายอาหารจากร้านดังจำนวนกว่า 22 ร้านค้า

 

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารที่มีชื่อเสียงในจังหวัดนครราชสีมา มาร่วมในกิจกรรมนี้อีกมากมาย พลาดไม่ได้กับการแข่งขันกินก๋วยเตี๋ยวเรือชามยักษ์  ผัดหมี่โคราชจานยักษ์  จับเวลาหาผู้กินเร็วที่สุด ในช่วงเวลา 17.00 น. ทุกวัน (วันพิธีเปิด เริ่มเวลา 18.30-19.00 น.)

สำหรับพิธีเปิดงาน โคราชเมืองมีเส้น ได้รับเกียรติจากคุณวิเชียร  จันทรโณทัย ท่านผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานเปิดงาน โดยมีคุณรุ่งทิพย์  บุกขุนทด ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานจังหวัดนครราชสีมา, คุณชัชวาล  วงศ์จร ประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา,     คุณโชติกา  วงษ์ชวลิตกุล และคุณอภิชาต  ธีระประเสริฐศิลป์ ร่วมงาน และห้ามพลาด ใกล้ชิดกับดาราวัยใสดาวรุ่ง น้องเพิร์ธ นักแสดงหนุ่มจากซี่รี่ย์บังเอิญรัก ในวันที่ 29 สิงหาคม 2561 เวลา 16.00 น. ณ ลานสเลเต ชั้น1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา