สาวๆ ผวา!! ไอ้โรคจิต งัด ปิกาจู สไลด์ไป-มา หน้าร้านสะดวกซื้อ 3 รอบ เจอถ่ายคลิป ไม่สำนึก ท้าให้มาถ่ายใกล้ๆ (มีคลิป)

สาวๆ ผวา!! "ไอ้โรคจิต" งัด "ปิกาจู" สไลด์ไป-มา หน้าร้านสะดวกซื้อ 3 รอบ เจอถ่ายคลิป ไม่สำนึก ท้าให้มาถ่ายใกล้ๆ (มีคลิป)

Publish 2016-10-10 12:52:06

วันนี้ ( 10 ต.ค. 59 ) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงดึกที่ผ่านมาได้รับแจ้ง จาก น.ส.จุฑารัตน์ สงค์สุข อายุ 21 ปี อยู่ บ้านเลขที่ 175/10หมู่ 8 ตำบลกำเนิด อำเภอบางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ เป็นพนักงานร้านสะดวกซื้อกะดึก ปากซอยอัมพรไพศาล หมู่ 2 ถนนติวานนท์ ตำบลบางพูด อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี ว่ามีชายอายุประมาณ 35-40 ปี ขับขี่รถจยย.ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ สีแดง-ดำ ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน ได้ขับรถมาจอดที่ด้านหน้าร้านและทำอนาจาร เมื่อวันที่ 5 ต.ค.59 เวลาประมาณ 04.00 น.โดยมีคลิปภาพถ่ายไว้เป็นหลักฐาน

 

 สอบถาม น.ส.จุฑารัตน์ เผยว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 59 เวลาประมาณตี 4 ตอนแรกที่เข้ามามาจอดรถหน้าร้านแล้วก็ยืนชักที่ด้านหน้า ตนเห็นจึงเรียกน้อง ในร้านให้มาอยู่รวมกันก่อนจากนั้นตนก็ปิดประตูล็อค พอเห็นลูกค้ามาเขาก็ขับรถออกไป พอลูกค้าออกจากร้านไปหมดเขาก็กลับมายืนชักอีก พอดีคนดูแลร้านโทรเข้ามาตนจึงบอกกลับคนดูแลร้านไปว่า มีคนมาช่วยตัวเองหน้าร้านคนดูแลร้านจึงบอกว่าให้ถ่ายคลิปไว้เพื่อเอาไปให้ตำรวจ ในขณะที่ตนกำลังแอบถ่ายเขาเหมือนกับว่าเขารู้ว่าตนถ่ายคลิปอยู่ เขาก็เรียกตนให้ออกไปถ่ายด้านนอก ตนให้เขาเข้ามาใกล้ๆจะได้ถ่ายเห็น เขาก็เคลื่อนรถมาใกล้ๆและเขาก็เต็มใจที่จะให้ถ่าย ก่อนหน้านี้เขาเคยมานานแล้ว มา 2 รอบแล้ว รอบนี้เป็นรอบที่ 3 เขาตั้งใจทำให้พวกตนดู เหตุการณ์นี้ได้แจ้งเจ้าหน้าที่สายตรวจไปแล้ว

 

 


เบื้องต้นผู้เสียหายได้นำคลิปภาพมอบให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจแล้วเพื่อใช้เป็นหลักฐานในการติดตามจับตัวชายดังกล่าว เนื่องจากเกรงว่าจะมาก่อเหตุซ้ำอีกเพราะสร้างความหวาดกลัวให้กับพนักงานหญิงหลายๆคนที่ต้องทำงานในช่วงเวลากลางคืน

 

 

ชมคลิป

 

 

 

ภาพ / ข่าว : วิสันต์ ลือประดิษฐ์ ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.นนทบุรี

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน