แห่ดูเป็นล้าน!! สาว.ปลาย ของขึ้น เมื่อถูกยายโทรจิก โพสต์ทีหลังยายไม่ต้องโทรตามได้ไหม? บอกเลยโคตรพีค!!(มีคลิป)

แห่ดูเป็นล้าน!! "สาว.ปลาย" ของขึ้น เมื่อถูกยายโทรจิก โพสต์ทีหลังยายไม่ต้องโทรตามได้ไหม? บอกเลยโคตรพีค!!(มีคลิป)

Publish 2016-12-26 11:16:10

จากกรณีเฟซบุ๊ก Monticha Srisuwannaphum ได้โพสต์คลิปวีดีโอความยาวประมาณ 0.19 วินาที เป็นคลิปวีดีโอซึ่งกำลังเต้นหยอกล้อกับคุณยายที่ทั้งโทรมาตามและเดินมาตามให้กลับบ้าน ทำให้คุณยายที่ดูเหมือนจะดุในตอนแรกกลับหัวเราะเสียก่อน อย่างไรก็ตามหลังจากที่มีการเผยแพร่คลิปวีดีดอดังกล่าวออกไปตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม ทำให้ขณะนี้มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านวิวแล้ว

 


 
โดยหลังจากมีผู้เข้ามาชมเป็นจำนวนมากก็มีความคิดเห็นมากมายเข้ามาชื่นชมถึงความน่ารักและความผูกพันธ์ละหว่างยายกันหลาน  หลายคนกล่าวในตอนแรกคิดว่าจะทะเลาะกันแต่หลังจากกดเข้ามาชมคลิปวีดีโอแล้วทำให้หัวเราะตามทันที เพราะเป็นคลิปวีดีโอที่เต้นแกล้งคุณยายสุดน่ารัก พร้อมกันแสดงให้เห็นถึงความกล้าแสดงออกของเด็กสาวในคลิปอีกด้วย 

 

 

 

ทั้งนี้ก็ยังมีอีกหลายความคิดเห็นบอกว่า จะยืมท่าเต้นไปใช้กับคุณแม่หรือคุณยายเวลามาตามกลับบ้านบ้าง เพราะตลกและน่ารักดี และยังสร้างเสียงหัวเราะมากมายดูท่าทางยายจะไม่โกรธตอนโทรมาตาม เดินมาตามเสียแล้ว

 

 

 


โดยเฟซบุ๊ก Monticha Srisuwannaphum ได้ระบุข้อความว่า ทีหลังยายไม่ต้องโทรตามได้ไหม ไม่งั้นจะเจอแบบนี้ หนูเสร็จธุระเดี๋ยวก็กลับเองละค๊าาา #มนุษย์ยาย 

 

ชมคลิปวีดีโอ

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก เฟซบุ๊ก Monticha Srisuwannaphum

เรียบเรียงโดย รัตติยา ทีมข่าวภูมิภาคทีนิวส์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ