ด้วยสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ!!!ชาวตรังร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลสัตมวาร(100วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ในหลวง ร.๙!!ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี

Publish 2017-01-20 16:00:52

วันที่ 20 มกราคม 2560 เวลา 10.00 น. ที่ลานพระบรมราชานุสาวรีย์ อำเภอเมืองตรัง นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง พร้อมด้วยข้าราชการ องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น นำโดยนายกิจ หลีกภัย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดตรัง คณะข้าราชการส่วนท้องถิ่น  รัฐวิสาหกิจ เอกชน และประชาชน กว่า 4,000 คน ร่วมทำพิธีบำเพ็ญกุศลปัญญาสมวาร (100 วัน) มีพระภิกษุสงฆ์ จำนวน 10 รูป สวดพระพุทธมนต์ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
หลังจากนั้นผู้ว่าราชการจังหวัดตรัง และข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ และผู้ร่วมพิธีได้ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป และต่างสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระองค์ท่านอย่างหาที่สุดมิได้ และตั้งปณิธานจะยึดถือการทำความดีเป็นที่ตั้งเพื่อตามรอยพระองค์ท่านในการปฏิบัติหน้าที่ของคนไทยให้สมบูรณ์ จากนั้นร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และเพลงขอเป็นข้ารองบาททุกชาติไป ด้วยน้ำตานองหน้า ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช


นอกจากนี้ ที่อาคารอเนกประสงค์เทศบาลนครตรัง อ.เมืองตรัง ทางเหล่ากาชาดจังหวัดตรัง ร่วมกับ โรงพยาบาลตรัง ได้รับบริจาคโลหิต เนื่องในพิธีบำเพ็ญกุศลสตมวาร (ครบ 100 วัน) เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ซึ่งได้มีเหล่าข้าราชการ ประชาชนได้ทยอย มาบริจาคโลหิตอย่างต่อเนื่อง

 

สุนิภา หนองตรุด ทีมข่าวภูมิภาคจ.ตรัง รายงานติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อิทธิพล กาวรรณธง
HASTAG :