สติแทบแตก!! “หนุ่มต่างด้าว” เดินเล่นอยู่ริมเขื่อน ก่อนเห็นอะไรบางอย่างลอยน้ำมา พอเข้าไปดูใกล้ๆ ผงะสุดขีด รีบช่วยทันที!!

สติแทบแตก!! “หนุ่มต่างด้าว” เดินเล่นอยู่ริมเขื่อน ก่อนเห็นอะไรบางอย่างลอยน้ำมา พอเข้าไปดูใกล้ๆ ผงะสุดขีด รีบช่วยทันที!!

Publish 2017-02-12 19:35:49

ผู้สื่อข่าวรายงาน วันที่ 12 ก.พ.60 ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สวนพริกไทย ได้รับแจ้งพบผู้หญิงถูกแทงได้รับบาดเจ็บลอยน้ำมาบริเวณแคมป์คนงานก่อสร้างริมแม่น้ำเจ้าพระยาหมู่ 4 ตำบลบ้านกลางอำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสภ. สวนพริกไทยและตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดปทุมธานีเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

 ในที่เกิดเหตุ พบเพียงกองเลือดส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งโรงพยาบาลปทุมธานีไปก่อนแล้ว ทราบชื่อคือนางสาวจรัสศรี พุ่มคำ อายุ 51 ปี อยู่บ้านเลขที่ 24 หมู่ 4 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี ถูกแทงด้วยอาวุธมีดบริเวณตามลำตัวรวมทั้งหมด 11 แผล อาการสาหัสสวมชุดนอน

จากการสอบถาม นายเมือง สัญชาติกัมฬูชา อายุ 18ปี คนงานก่อสร้างที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ เผยว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมามีเพื่อนคนงานด้วยกัน เดินอยู่บริเวณริมเขื่อนพบว่ามีผู้หญิงนอนหงายท้องลอยน้ำมา จึงได้เรียกตนและเพื่อนคนงานอื่นมาช่วยนำขึ้น จากน้ำ โดยพบว่ายังไม่เสียชีวิตตนจึงได้ไปเรียกหัวหน้าคนงานช่วยแจ้งตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยให้มาช่วยเหลือ

 


ทางด้านนางกมลมาลย์ สุทธิแย้ม อายุ 65ปี พี่สาวของผู้ได้รับบาดเจ็บบอกว่า น้องสาวของตนมีอาการทางจิตและอยู่บ้านเพียงลำพัง เมื่อช่วงเช้า ตนได้ไปทำบุญที่วัด และมีเพื่อนบ้านไปบอกว่าพบน้องสาวตนเองถูกแทงด้วยอาวุธมีดลอยน้ำอยู่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา จึงได้ รีบมาดู ทั้งนี้น้องสาวของตนเองเคยเข้ารับการรักษาจากโรงพยาบาลศรีธัญญาแต่ก็ยังมีอาการคลุ้มคลั่งอยู่เป็นระยะ

ทางด้าน ร.ต.อ.นิติพงษ์ มีคำ ร้อยเวรสอบสวนสภ.สวนพริกไทย ได้สอบถามญาติของผู้ได้รับบาดเจ็บแล้ว คาดว่า ผู้ได้รับบาดเจ็บน่าจะทำร้ายตนเองและจากการตรวจสอบบ้านเลขที่ 24 หมู่ 4 ตำบลบ้านกลาง อำเภอเมือง จังหวัดปทุมธานี พบมีดปลายแหลมเปื้อนเลือดยาวประมาณ 1 ฟุตตกอยู่ 1 เล่ม พร้อมกองเลือดของผู้ได้รับบาดเจ็บส่วนภายในบ้านไม่มีร่องรอยการรื้อค้น พร้อมกันนี้บริเวณทางเดินจากบ้านผู้ได้รับบาดเจ็บไปริมแม่น้ำเจ้าพระยาพบกองขยะถูกเผาอยู่ 1 กอง ส่วนบ้านของผู้ได้รับบาดเจ็บกับบริเวณที่เจอนั้นห่างกันประมาณ 100 เมตรส่วนสาเหตุที่แท้จริงนั้นต้องรอให้เจ้าหน้าที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 1 มาเก็บรายละเอียดในพื้นที่เกิดเหตุอีกครั้งจึงจะสรุปได้ว่าสาเหตุที่นางสาวจรัสศรีถูกแทงด้วยอาวุธมีดนั้นมีสาเหตุมาจากอะไรพร้อมกับสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บอีกครั้งหนึ่ง

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว : อนันต์ วิจิตรประชา ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน