สุดช็อก!! "สาวพยาบาล" ขับรถฝ่าความมืด จู่ๆ เหมือนมีอะไรบางอย่าง ติดมาด้วย ลงไปดูเจอเต็มๆตา สยองจนแทบร้องขอชีวิต!!

Publish 2017-02-24 10:09:46

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนนี้ (23 ก.พ.) พ.ต.ท พิทักษ์ วาปีทะ สารวัตสอบสวน สภ. เมือง อุดรธานี ได้รับแจ้งเกิดเหตุ มีรถยนต์ทับคนเสียชีวิต ที่บริเวณถนนสายอุดร-สกล กิโลเมตรที่13-14 ต.หนองนาคำ  ใกล้กับโรงงานยางศรีตรัง ฝั่งขาออก จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย แพทย์เวรโรงยาบาลศูนย์อุดรธานีและมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม
 ในที่เกิดเหตุซึ่งมีสภาพถนนมืดไม่มีไฟส่องสว่าง เจ้าหน้าที่พบกับรถยนต์ ฮอนด้าซิตี้ สีเทาดำ ทะเบียน กค 4631 กาฬสินธุ์ จอดอยู่ริมไหล่ทางด้านขวา โดยใต้ท้องรถบริเวณล้อหลังด้านขาว พบร่างของชายไม่ทราบชื่อถูกรถคันดังกล่าวทับอยู่ ในสภาพ สวมเสื้อยืดสีน้ำเงิน ทับด้วยเสื้อคลุมแขนยาวสีดำ สวมกางเกงยีนสีน้ำเงินเข้ม สภาพศพกะโหลกศีรษะแตกมันสมองกระจาย และแขนหัก ตรวจค้นในตัวไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน อายุ 50-60 ปี ในตัวพบเงินสด 940 บาท กระป๋องเบียร์ จำนวน 2กระป๋อง ยังไม่เปิด 1กระป๋อง , แว่นสายตา และรองเท้าแตะสีดำ 1ข้าง

 


 

ส่วนคนขับรถเก๋งทราบชื่อ น.ส. มนัสชนก สารพันธ์ อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 164 ม. 10 ต.เชียงยืน อ. เมือง จ. อุดรธานี ซึ่งยังอยู่ในสภาพตื่นตกใจ ให้การว่า ตนเองเป็นพยาบาล อยู่ที่ โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง ใน อ.ประจักษ์ศิลปาคม จ.อุดรธานี ก่อนเกิดเหตุตนขับรถไปธุระมาในตัวเมืองอุดรธานี แล้วก็ขับกลับไปที่บ้านพักของโรงพยาบาล พอมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ตนรู้สึกเหมือนขับรถทับอะไรซักอย่างลากไป50 เมตร จึงได้จอดรถลงมาดู พบมามีร่างของคนอยู่ใต้ท้องรถ ตนตกใจทำอะไรไม่ถูก จึงได้โทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบ 

 


ตำรวจสันนิษฐานเบื้องต้นว่าผู้ตายหลังเลิกงานซื้อเบียร์มาดื่มแล้วอาจจะเดินข้ามทางไปยังตรงข้ามมีรถไม่ทราบชนิดมาชน แล้วรถเก๋งของสาวขับตามไม่เห็น จึงได้ทับร่างผู้ตายลากไปเป็นทางยาวประมาณ 50 เมตร ซึ่งจากการตรวจสอบสภาพรถเก๋ง ของสาวพยาบาลไม่พบร่องรอยของการชน นอกจากนี้ ในที่เกิดเหตุ พบ กระจกมองข้างรถยนต์ด้านขวาและยางกันกระแทกใต้เครื่องของรถยนต์กระบะตกหล่นอยู่เป็นไปได้เป็นรถที่ชนผู้ตาย จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน  พร้อมจะได้ตรวจสอบดูว่ามีกล้องวงจรปิด เพื่อสาเหตุที่แท้จริงต่อไป  

 

 

ภาพ/ข่าว กฤษดา จันทร์ดวง ผู้สื่อข่าว จ.อุดรธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

รัตติยา เสสันเทียะ