ถนนโลกพระจันทร์ทำคนตาย!!สุดเศร้า มอเตอร์ไซด์เสียหลักตกหลุมถนนล้ม เข้าใต้ท้องรถบรรทุกอ้อย ดับ 1 สาหัส 1

Publish 2017-03-02 01:03:53

เมื่อวันที่ 1 มี.ค.60 ผู้สื่อข่าวรายงานว่ารับแจ้งมีเหตุรถมอเตอร์ไซด์ชนกับรถบรรทุกอ้อยมีผู้เสียชีวิต 1 รายบาดเจ็บสาหัส 1 ราย  โดย พ.ต.ท.ประยุทธ ลายเมฆ พนักงานสอบสวน สภ.นากลาง ,นพ.เฉลิมพล เชี่ยวรุ่งโรจน์ แพทย์เวรโรงพยาบาลนากลาง ,หน่วยกู้ภัยร่วมใจนากลาง รุดไปตรวจสอบ บนถนนสายบ้านหนองบัวคำแสน ไป บ้านหนองด่าน ต.ด่านช้าง อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ที่เกิดเหตุเบื้องต้น พบรถบรรทุกอ้อยสีขาว หมายเลขทะเบียน 48 - 0358 อุดรธานี  จอดอยู่กลางถนน บริเวณใต้ท้องรถบรรทุกอ้อยพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮ้อนด้าสีขาวดำ ทะเบียน 1 กท 1496 ขอนแก่น และพบศพนางสาว เอ( นามสมมุติ )  อายุ 18 ปี อาศัยอยู่บ้านเลขที่ เลขที่ 26 ม.3 ต.ฝั่งแดง อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนคำแสนวิทยาสรรค์ นอนเสียชีวิตสมองแตกกระจายเต็มพื้นเป็นที่น่าเวทนา และมีผู้บาดเจ็บเป็นเด็กหญิง อายุ 13 ปี ชื่อ บี ( นามสมมุติ ) อาศัยอยู่บ้านเลขที่ 322 ม.23 ต.ด่านช้าง อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู เป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1โรงเรียนคำแสนวิทยาสรรค์ เช่นกันโดยมีนายสาคร โสภาคำ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุเป็นคนขับรถบรรทุกอ้อย


จากการสอบสวน นายสาคร ให้การว่าตนเองได้ขับรถมาเพื่อจะไปส่งอ้อยที่โรงงานน้ำตาล ขับมาช้าๆเพราะถนนแคบและเป็นหลุมเป็นบ่อ พอมาถึงจุดเกิดเหตุได้ยินเสียงคนร้องตะโกนจึงจอดรถลงมาดูพบว่าเกิดอุบัติเหตุดังกล่าวขึ้น 

ทางด้าน พ.ต.ท.ประยุทธ ลายเมฆ พนักงานสอบสวน สภ.นากลาง ได้กล่าวว่าถนนเส้นนี้เกิดอุบัติเหตุขึ้นบ่อยครั้ง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตแล้วหลายราย เพราะสภาพถนนพังเป็นหลุมเป็นบ่อ รถมอเตอร์ไซด์ที่เด็กหญิงทั้ง 2 ขับขี่มาคาดว่าคงเสียหลักตกหลุมเลยเเฉลบพุ่งเข้าไปใต้ท้องรถบรรทุกอ้อยจึงเป็นเหตุให้เกิดเรื่องเศร้าสลดดขึ้น ส่วนสาเหตุที่แท้จริงต้องรอดูอาการของเด็กหญิง ที่ได้รับบาดเจ็บ และจะได้หาข้อสรุปสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

ข่าว/ภาพ นายวรรธนะ ทองดี ผู้สื่อข่าวภูมิภาค จ.หนองบัวลำภูติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อิทธิพล กาวรรณธง