โซเชียล ช็อก!! "ลูกผู้ชายตัวจริง" หนุ่มทำตามสัญญาแล้ว ถ้าหน้ากากอีกาแพ้ จะ...หมา ชาวเน็ตแทบไม่เชือสายตา แห่แชร์มือระวิง!! (มีคลิป)

Publish 2017-03-24 15:46:47

 

วันที่ 24 มีนาคม 2560 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรงบนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ สำหรับรายการ The Mask Singer ที่โดนวิพากษ์วิจารณ์เละไม่มีชิ้นดี หลังจากเข้าสู่รอบตัดสิน ซึ่งเป็นการประชันเสียงร้อง อย่างดุเดือดระหว่าง หน้ากากอีกา และหน้ากาก ทุเรียน ซึ่งปรากฎว่าหน้ากากอีกา เป็นฝ่ายพ่ายแพ้ให้กับหน้ากากทุเรียน ซึ่งได้มีการเปิดหน้าผู้แพ้ไป ปรากฎว่าหน้ากากอีกาดำ เป็นไปตามคาดคือนักร้องหนุ่ม "เอ๊ะ จิรากร"นั่นเอง แต่ทางรายการกลับยังไม่เฉลยในทันที่ว่า "หน้ากากทุเรียน" คือใคร ทำให้ต้องลั้นกันต่อในสัปดาห์หน้า 

 

ทำให้ ทีมงานรายการ "The Mask Singer" ได้ออกมาขอโทษแฟนคลับทุกคนผ่านเพจเฟสบุ๊ค The Mask Singer โดยเนื้อหาระบุว่า..."ทีมงานรายการ The Mask Singerกราบขออภัยผู้ชมรายการทุกท่านในการถ่ายทอดสดการแข่งขันรอบ Champ of the Champ ในส่วนของเนื้อหารายการที่ไม่กระชับและการสื่อสารที่ไม่ชัดเจนจนทำให้ผู้ชมผิดหวังไม่สมกับที่ทุกท่านรอคอยรวมถึงการที่มีเหตุขัดข้องของสัญญาณ ทีมงานต้องกราบขออภัยเป็นอย่างสูงทีมงานพร้อมน้อมรับฟังและให้ความสำคัญกับทุกคำติชมและข้อเสนอแนะ เราสัญญาว่าจะปรับปรุงและพัฒนารายการในสัปดาห์ต่อไป และซีซั่น2ให้ออกมาดีที่สุด เพื่อความสุขของแฟนๆ รายการทุกท่านอีกครั้งกราบขออภัยมา ณ โอกาสนี้ทีมงานรายการ "The Mask Singer"


 


 

ขณะเดียวกัน โลกออนไลน์ ได้มีควันหลงเกี่ยวกับการแข่งขันรอบตัดสินรายการ The Mask Singer ที่ได้การเผยแพร่คลิปวีดีโอความยาว ประมาณ 44 วินาที โดยเป็นเหตุการณ์ที่หนุ่มรายหนึ่ง ออกมาทำตามคำสัญญา ที่เขาได้เดิมพันไว้กับกลุ่มเพื่อนว่า ถ้าหากทีมอีกาแพ้ จะเลียก้นสุนัขโชว์ ซึ่งผลการตัดสินปรากฎว่าหน้ากากอีกาเป็นฝ่ายพ่ายแพ้จริงๆ แต่สุนัขหายาก เขาจึงเปลี่ยนมาเลียก้นแมวแทน นี่แหละ ลูกผู้ชายตัวจริง

 

 

 

 

 

 

 


 

 

ขอบคุณ ที่มา : Clicknews-tv.net , The Mask Singerติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

พัทธนันท์ รัตนปรีชานันท์