เพราะความหิวจัด!? หนุ่มโรงงาน ขี่จยย.ย้อนศรกลับบ้าน ถูกกระบะพุ่งชนอย่างจัง รถพังยับกลายเป็นเศษเหล็ก เจ้าตัวบาดเจ็บสาหัส (มีคลิป)

Publish 2017-08-19 16:39:52

                เมื่อเวลา 12.00 น.วันที่ 19 สิงหาคม 2560 รับแจ้งจากวิทยุสื่อสาร 191 ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณหน้าโรงงานยูนิแมค หลักกิโลเมตรที่ 7  ถ.ตรัง–สิเกา  หมู่ที่ 1 ต. นาโต๊ะหมิง  อ.เมือง จ.ตรัง จึงแจ้งให้  พ.ต.ต.ชาญณรงค์ กลอนสม สารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.หนองตรุด อ.เมืองตรัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจหนองตรุด เจ้าหน้าที่กู้ชีพตำบลนาโต๊ะหมิง และเจ้าหน้าที่ศูนย์นเรนทรตรัง รุดไปยังที่เกิดเหตุดังกล่าวเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบรถกระบะมาสด้าสีน้ำเงิน สี่ประตู ทะเบียน กต 7945 ตรัง จอดอยู่บนถนนสภาพช่วงหน้าพังยับ มีซากอะไหล่ของรถจักรยานยนต์และรถยนต์แตกละเอียดกระจายเต็มพื้นถนน  ล้อรถจักรยานยนต์ขาดกระเด็นไปไกลประมาณ 60 เมตร ส่วนตัวซากรถจักรยานยนต์กระเด็นตกลงไปอยู่ในคูริมถนน สภาพเหลือแต่โครงเหล็ก  แผ่นป้ายทะเบียนกระเด็นหาไม่เจอ มีคนได้รับบาดเจ็บสาหัส หมดสติ อาการสาหัส 1 ราย ชื่อนายปรีชา ดำชุ่ม อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 57 หมู่ที่ 3 ต.บางรัก อ.เมือง จ.ตรัง สภาพศีรษะแตก  มีบาดแผลแขนและขาผิดรูป รอยถลอกตามลำตัวหลายแห่ง ทางเจ้าหน้าที่ศูนย์นเรนทรตรังช่วยกันปฐมพยาบาลและปั๊มหัวใจอยู่หลายนาที ก่อนจะนำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรังเพื่อช่วยชีวิต


                จากการสอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตอนเกิดเหตุนายปรีชาขับขี่รถจักรยานยนต์ออกจากโรงงาน เพื่อไปรับประทานอาหารเที่ยงที่บ้านที่ตำบลบางรัก ห่างจากโรงงานประมาณ 3 กิโลเมตร ได้ขี่จักรยานยนต์ย้อนศรออกมาจากในโรงงานก็มาประสานงากับรถกระบะที่ขับผ่านมาเข้าอย่างจัง ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส ล่าสุดผ่านไปกว่า 2 ชั่วโมง อาการยังไม่พ้นขีดอันตราย  เนื่องจากมีการกระทบทางสมอง

                นอกจากนั้นชาวบ้านที่มามุงดูเหตุการณ์ ได้เล่าว่า บริเวณดังกล่าวเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากผู้ใช้รถใช้ถนนชอบขับย้อนศรและถนนเส้นดังกล่าวรถขับขี่ใช้ความเร็วมาก เป็นถนน 4 เลน แต่ไม่มีเกาะกลางถนน บ่อยทำให้รถมีการแหกโค้ง ไปชนกับรถที่วิ่งมาอีกทางของถนนบ่อยครั้ง เกือบทุกครั้ง มักจะมีการสูญเสียชีวิตหรือบาดเจ็บสาหัส เป็นที่ผวาของชาวบ้านใกล้เคียงบริเวณดังกล่าวตลอดมา

 

ภาพ/ข่าว ถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดตรังติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายถนอมศักดิ์ หนูนุ่ม