เสียงโครมสนั่น!! นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ดีๆหวิดชะตาขาด รถ 6 ล้อชนกระบะ พุ่งออกข้างถนน ทะลุร้าน (มีคลิป)

Publish 2017-09-05 17:59:58

วันที่ 5 กันยายน 60  ขณะที่นายประจักษ์ ม่วงพันธ์ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13/1 หมู่ 4 ต.นางแก้ว อ.โพธาราม จ.ราชบุรีได้ขับรถกระบะบรรทุกสินค้า สีขาว หมายเลขทะเบียน 1 ฒธ 5907 กรุงเทพฯ มาส่งสินค้าในพื้นที่ จ.ชลบุรี เกิดหิวข้าวกลางวัน จึงได้ขับรถกะจอดข้างทาง บริเวณบริษัท ทีทีเอ็ม อินดัสเตรียล จำกัด เลขที่ 100 หมู่ 2 ถ.พานทอง ต.บ้านเก่า อ.พานทอง จ.ชลบุรี ซึ่งเป็นโรงงานผลิตดินสอเพื่อรับประทานก๋วยเตี๋ยว ช่วงที่กำลังรับประทานก๋วยเตี๋ยวอย่างเอร็ดอร่อยอยู่นั้น

ปรากฏได้ยินเสียงโครมใหญ่ รถกระบะได้พุ่งเข้าชนกำแพงร้านก๋วยเตี๋ยวและพลิกคว่ำได้รับความเสียหาย จึงได้หันไปมองพบรถบรรทุก 6 ล้อ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 60-3714 กรุงเทพฯ จอดอย่างรวดเร็ว บริเวณด้านหน้ารถซ้ายฝั่งตรงข้ามคนขับพังยับเยิน


เมื่อตำรวจสายตรวจ สภ.พานทองทราบเหตุ จึงได้รุดมาตรวจสอบพบว่า ก่อนเกิดเหตุรถกระบะได้จอดริมถนนสายพานทอง-บ้านเก่า โดยคนขับรถได้ลงมารับประทานก๋วยเตี๋ยว คาดว่านายเอกริน เชาวลิตร อายุ 30 ปี คนขับรถบรรทุก 6 ล้อ อาจจะหลับใน ทำให้รถเปลี่ยนเลนกะทันหันเข้าชิดขอบทางซึ่งรถกระบะจอดอยู่จึงพุ่งชนเข้าอย่างจัง จนทำให้หน้ารถได้รับความเสียหายดังกล่าว โชคดีที่รถบรรทุก 6 ล้อไม่มีเด็กรถมาด้วย เพราะหน้ารถยุบลงมาถึงเบาะหน้า ทำให้โชคดีไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บหรือเสียชีวิตแต่อย่างใด หลังจากนั้นตำรวจจึงได้ควบคุมตัวนายเอกรินไว้ดำเนินคดีต่อไป

ภาพ/ข่าว กัลยกร  ขุนนากลัด   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดชลบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายศิริพงษ์ กลิ่นทวี (โจ้)
HASTAG :