นั่งรอรถขายกับข้าวที่ปากซอย จู่ๆได้ยินเสียงคล้ายระเบิดดังสนั่น พอมาดูนั่นมันบ้านเรานี่หว่า!!

Publish 2017-09-25 13:50:39

   เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 25 ก.ย. 60 ร.ต.ท.วรภัค ศุภสวัสดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะแหกโค้งชนกำแพงหมู่บ้านแดนทองวิลเลจ ที่บ้านเลขที่ 55/336 ซอย3 หมู่ 3 ต.บางโพธิ์เหนือ อ.สามโคก จ.ปทุมธานี จึงไปในที่เกิดเหตุพร้อมมูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง     ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ สีบอร์น หมายเลขทะเบียน ฒฐ2987กรุงเทพมหานคร สภาพรถด้านหน้าเสียหายยับ บริเวณที่นั่งคนขับมีรอยเลือดของผู้บาดเจ็บและถุงลมนิรภัยทำงาน ซึ่งรถกระบะได้ชนติดกับกำแพงบ้านของหมู่บ้านแดนทองวิลเลจ ด้านนอกกำแพงพบศาลพระภูมิสีขาวรอดจากการชนเพียง 1 เซนติเมตร คนขับชื่อ นายสมคิด ทองประดับ อายุ 37 ปี บ้านเลขที่ 90 หมู่12 ต.แก อ.รัตนบุรี จ.สุรินทร์ บาดเจ็บจากแรงกระแทก มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำตัวส่งโรงพยาบาลกรุงสยามเซนต์คาลอส


   จากการสอบถามนางพองนวล วงกลาง อายุ 69 ปี เจ้าของบ้านที่ถูกชนกำแพงเสียหาย กล่าวว่า ขณะที่เกิดเหตุตนเองและเพื่อนบ้านไปนั่งรอรถขายกับข้าวที่ปากซอย 3 จู่ๆได้ยินเสียงคล้ายระเบิดดังสนั่น จึงมาดูกันพบว่ามีรถกระบะพุ่งแหกโค้งเข้ามาชนกำแพงหมู่บ้านและกำแพงบ้านของตนเองซึ่งติดกันได้รับความเสียหาย ส่วนคนขับบาดเจ็บนำส่งโรงพยาบาลไปแล้ว

    ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาในที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์โดยรถกระบะของผู้บาดเจ็บขับมาตามถนนหลังหมู่บ้านแดนทองวิลเลจ เป็นทางโค้งหักศอก จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบว่ามีรอยการเบรกของรถกระบะเลย และผู้บาดเจ็บยังไม่สามารถพูดได้เนื่องจากมีอาการมึนงงจากแรงกระแทก ซึ่งจะไปสอบถามผู้ขับรถซึ่งยังบาดเจ็บรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลในภายหลังถึงสามเหตุของการชน.

ภาพ/ข่าว : ธัชนนท์ พิริยะกุลชัย ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายอนันต์ วิจิตรประชา