แม่ค้า สาวน้ำตานอง!! เห็นสภาพรถพังยับ พอรู้สาเหตุถึงกับอึ้งอ้าปากค้าง มีคลิปกล้องวงจรปิดยืนยันว่าทำจริง

Publish 2017-10-05 07:19:02

จากกรณีที่เพจของแหม่มโพธิ์ดำได้นำเสนอ เรื่องราวของหญิงสาวคนหนึ่งที่จอดรถไว้หน้าหอพักแต่ถูกหมามารุมกัดจนรถเละ เหตุเกิดเมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.45 น. ของวันที่ 3 ต.ค.60 ที่ผ่านมา โดยหญิงสาวคนดังกล่าวนั้นคือนางสาวสมนึก เสมคำ อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 158/1 หมู่ 9 ต.บ้านคา อ.บ้านคา จ.ราชบุรี แต่มาเช่าหอพักที่บริเวณศรีสุริยวงศ์ ซอย 2 เขตเทศบาลเมืองราชบุรี เนื่องจากมาเปิดร้านขายเสื้อผ้าสำเร็จรูปอยู่ในห้างแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลเมือง ผู้สื่อข่าวจึงได้ติดต่อขอพูดคุยกับหญิงสาวคนดังกล่าว พร้อมกับให้พาไปชี้จุดที่จอดรถแล้วถูกหมาจรจัดในบริเวณดังกล่าวมารุมกัดรถ โดยมีภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นช่วงที่หมามากกว่า 6 ตัวมารุมกัดรถ
โดยนางสาวสมนึก ได้เล่าให้ฟังว่า ตนจอดรถเก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส สีดำ หมายเลขทะเบียน กน-1105 ราชบุรี ไว้ที่บริเวณริมกำแพงด้านหน้าหอพัก โดยจอดมาอย่างนี้กว่า 2 ปี แล้ว และเมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.45 น. วันที่ 3 ต.ค. ที่ผ่านมา ได้ยินเสียงสัณญานกันขโมยของรถดังนานผิดปกติ จึงได้รีบลุกมาดู ก็พบว่ารถนั้นถูกจับแยกชิ้นส่วน ทั้งกันชนหน้ารถ กระจก สายไฟ ถูกรื้อกระจัดกระจายเกลื่อน วินาทีนั้นร้องไห้เลย เพราะคิดว่ามีคนมาแกล้ง แต่เมื่อเข้าไปดูใกล้ๆก็พบว่ามีรอยเท้า ขน รวมทั้งมีรอยฟันกัดแทะ จึงคิดว่าน่าจะเป็นหมา จึงได้ไปขอดูกล้องวงจรปิดจากบ้านใกล้เคียง ก็พบว่ามีหมาจรจัด ที่ไม่มีเจ้าของหลายตัวซึ่งตนเคยเห็นเดินอยู่ในซอยเป็นประจำมารุมกัดที่รถ ซึ่งก็ไม่ทราบว่ามารุมกัดทำไม แต่คาดว่าน่าจะมีตัวอะไรวิ่งเข้ามาที่รถ ทำให้หมาตามมา และรุมกัดเพื่อจะหาตัวที่วิ่งมาที่รถ และเมื่อสัญญานกันขโมยดังขึ้นจึงได้พากันวิ่งหนีไป ซึ่งตนได้ไปแจ้งความไว้ที่สภ.เมืองราชบุรี


และไปแจ้งให้ทางเทศบาลเมืองมาช่วยจับหมาจรจัดเหล่านี้ เพราะกลัวว่าจะไปสร้างความเดือดร้อนให้กับคนอื่นอีก แต่ก็ยังไม่มีใครมาจับไป และก็ทำร้ายหมาไม่ได้ จึงคืดว่าน่าจะเป็นเวรกรรมของตนที่เคยไปทำกับพวกเขาไว้ ซึ่งหลังเกิดเรื่องก็ได้แจ้งไปยังบริษัทประกันให้ช่วยนำรถไปซ่อม ซึ่งบริษัทก็นำรถไปซ่อมให้ แต่บอกว่าไม่เคยเจอกรณีแบบนี้ ถือว่าหนักมาก และถ้ารถซ่อมเสร็จ และยังไม่มีการมาจับหมาไปก็คงไม่กล้ามาจอดอีกแล้ว คนต้องเอาไปฝากไว้ที่สำนักงานเทศบาล เพราะกลัวว่าจะเกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยขึ้นมาอีก

ภาพ/ข่าว ภัทรพงศ์ คำเปรม   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค   สำนักข่าวทีนิวส์   จังหวัดราชบุรีติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรพงศ์ คำเปรม(ออฟ)