เหมือนได้ชีวิตใหม่..!! ตร.ภูธรนครนายก จัดพิธีมอบบ้านแก่ผู้ยากไร้ ตามโครงการ ปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากจนและยากไร้!?

Publish 2017-10-06 14:48:19

ที่บริเวณบ้านหนองปราจีนซอย 2 บ้านเลขที่ 89 หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พล.ต.ต.วัฒนา ยี่จีน รักษาการแทนผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครนายก เป็นประธานในพิธีมอบบ้านแก่ผู้ยากไร้ตามโครงการ ปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยเพื่อผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากจนและผู้ยากไร้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีพ.ต.อ.โฆสิต บุญทวี ผู้กำกับสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก กล่าวรายงาน พร้อมมี เจ้าหน้าที่ตำรวจ หน่วยงานราชการ ผู้นำชุมชน ชาวบ้าน และดาราตลกโหน่ง ช่า ช่า ช่า เข้าร่วมในพิธีมอบบ้านด้วยสถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายก ร่วมกับ วิทยาลัยเทคนิคนครนายก และอิงธารรีสอร์ท ร่วมกันดำเนินการตามโครงการ ปรับปรุงซ่อมแซมที่อยู่อาศัยผู้ด้อยโอกาส ผู้ยากจนและผู้ยากไร้ เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช เพื่อเป็นการน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณและแสดงความอาลัยในการเสด็จสวรรคต ของพระบาทสมเด็จ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลเดช โดยเป็นการจัดกิจกรรมที่ป็นประโยชน์ต่อผู้ยากจนและผู้ยากไร้ ถือได้ว่าเป็นการทำดี เพื่อพ่อหลวงของปวงชนชาวไทย ถวายเป็นพระราชกุสลให้แก่พระองค์


ซึ่งจากการสำรวจลงพื้นที่พบว่า นางบุญธรรม พรมสุวรรณ อายุ 73 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านใหญ่ อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก ได้รับความเดือดร้อนในเรื่องที่อยู่อาศัย เนื่องจากสภาพบ้านที่อยู่มีสภาพชำรุดทรุดโทรม ไม่มีห้องสุขา เป้นผู้ยากไร้ไม่มีทุนทรัพย์เพียงพอที่จะปรับปรุงซ่อมแซมด้วยลำพังตนเองได้ จึงได้ร่วมกันทำการซ่อมแซมที่อยู่อาศัย และสร้างห้องสุขา ให้จนแล้วเสร็จตามวัตถุประสงค์ของโครงการดังกล่าว

 

ภาพ/ข่าว สมบัติ เนินใหม่ ผู้สื่อข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก จ.นครนายก


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน