ขายดีเหมือนแจกฟรี “ลูกชุบน้ำพริกกะปิปลาทู”แห่สั่งจองเป็นของฝากปีใหม่เพียบ งานนี้พนักงานเงินเดือนยังอาย!!

Publish 2017-12-27 14:27:14

นางสาวคณึงนิจ รัตนวิรัตน์ อายุ 34 ปี อดีตมนุษย์เงินเดือนที่ตัดสินใจลาออกจากงานประจำมาทำขนมลูกชุบน้ำพริกกะปิปลาทูขายเต็มเวลา หลังก่อนหน้านี้อาศัยเวลาว่างหลังเลิกงานทำขนมลูกชุบขายเป็นรายได้เสริม จนกระทั่งการทำขนมลูกชุบมีรายได้แซงหน้าเงินเดือน จนปัจจุบันมีลูกค้าสั่งออเดอร์จำนวนมาก เพื่อเตรียมนำไปเป็นของขวัญปีใหม่ 2561         



 นางสาวคณึงนิจ เปิดเผยว่า หลังจากที่ตัวเองเรียนจบมา ก็เข้าทำงานบริษัททันที เป็นมนุษย์เงินเดือนมาตลอด 10 ปี ที่ผ่านมา ทำงานหนักมาตลอด จนเริ่มอิ่มตัว และคิดถึงอนาคต จะทำอะไร จะดำเนินชีวิตอย่างไร เพราะไม่อยากเป็นคนแก่ที่ไม่มีคุณภาพ เริ่มมองหาธุรกิจเป็นของตัวเอง จึงเริ่มทำขนมลูกชุบขาย หลังเลิกงาน ช่วงแรกปั้นเป็นทรงผลไม้ ทั้งขาย ทั้งแจก จนมองเห็นว่าการปั้นลูกชุบทรงผลไม้นั้น ใคร ๆ ก็ทำได้ จนเริ่มเรียนรู้การทำลูกชุบในแบบต่าง ๆ จนนำไปสู่การปั้นลูกชุบ น้ำพริกกะปิปลาทู


“ปรากฏว่ามีลูกค้าสนใจจำนวนมาก ภายใน 2 อาทิตย์ สร้างรายได้แซงเงินเดือนประจำ จึงตัดสินใจลาออกทันที  ทำขนมลูกชุบเต็มเวลาในชื่อแบรนด์ “ลูกชุบ2มะ มะเหมี่ยว&มะปราง” มีลูกค้าสั่งออเดอร์จำนวนมาก ส่วนใหญ่จะนำไปเป็นฝากปีใหม่ โดยราคมเริ่มต้น 300-1,000 บาท แล้วแต่ความต้องการของลูกค้า” นางสาวคณึงนิจ กล่าว

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดต่อสอบถามได้ที่  นางสาวคณึงนิจ รัตนวิรัตน์ เบอร์โทรศัพท์ 098-353-2256 id:line mameaw.maprang

ภาพ/ข่าว กฤษฎาพงษ์ แววคล้ายหงษ์   ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์   จ.ตราด


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน