อร่อยเหาะ ! หนุ่มสวีเดน เชฟชื่อดังระดับโลก หลงรักสาวสุรินทร์ เปิดร้านเบเกอรี่ให้ชาวบ้านได้ลิ้มรสชาติระดับพรีเมี่ยม แต่ราคาติดดิน

Publish 2018-01-07 21:46:06

วันที่ 7 ม.ค.61  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีเชฟชื่อดัง ระดับต้นๆของโลก มาทำเบเกอรี่ให้ชาวสุรินทร์ ได้ลิ้มลอง ทราบชื่อคือ Mr.Rickard Palsson ชาวสวีเดน อายุ 53ปี อาชีพเชฟ ในเรือยอร์ชส่วนตัว สุดหรู ของมหาเศรษฐีระดับต้นๆของโลก ที่เดินทางเป็นทริป ทางท้องทะเลทั่วโลก  ได้มาพบรักกับ นางวัชรี แม่หม้าย วัย 40 ปี มีบุตร 2 คน ชายหญิงอยู่ บ้านเลขที่4 ถ.สุขนิตย์ ต.ในเมือง อ.เมือง จ.สุรินทร์Mr.Rickard Palsson เปิดเผยว่า ตนได้เดินทางทะเลไปทั่วโลก และตนจะกลับมาหาคนรัก ที่ จ.สุรินทร์ ได้มีโอกาสทำคุกกี้ และบราวนี่ ของแท้สูตรดั่งเดิม เพื่อมอบเป็นของขวัญปีใหม่ 2561 แก่ญาติผู้ใหญ่ฝ่ายหญิงได้รับประทาน ทุกคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าอร่อยมากๆ  ทำให้แฟนสาวซึ่งเป็นคนสุรินทร์ เกิดความคิดอยากจะแบ่งปันความอร่อยให้คนสุรินทร์ได้ทานกันอย่างทั่วถึง  จึงขอให้ตนสอนการทำคุกกี้และบราวนี่


ทั้งนี้ นับว่าไม่ได้มีโอกาสบ่อยนัก ที่เชฟระดับโลกจะมาทำขนม คุกกี้และบราวนี่ ให้ชาวสุรินทร์ได้รับประทาน ในราคาจับที่ สามารถจับต้องได้ หากใครอยากลองชิม ลิ้มรส คุกกี้และบราวนี่แท้ รสชาดระดับพรีเมี่ยมของจริง ติดต่อคุณ วัชรี 089-7178074

ภาพ/ข่าว สมเกียรติ ทวีงาม ทีมสุรินทร์นิวส์

เรียบเรียง ธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.สุรินทร์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายธนินท์ทัศน์ ภูแก้ว(โจ้)
HASTAG :