โซ่ตึง ! โซเชียลลุกเป็นไฟ..เน็ตไอดอลโชว์หวิว นุ่งแค่ผ้ากันเปื้อน เชิญชวนให้ตามมาชิมกาแฟที่ร้าน (ชมคลิป)

Publish 2018-02-02 23:20:54

วันที่ 2 ก.พ. 61 ผู้สื่อข่าวรายงานพบมีการโพสต์ – แชร์ภาพ  หญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่งกำลังเสิร์ฟกาแฟให้กับหนุ่มใหญ่ที่กำลังนั่งรอ โดยภาพสะดุดตาคือหญิงสาวสวยดังกล่าวสวมเพียงคล้ายชุดผ้ากันเปื้อนมองจากด้านข้างเกือบเห็นนม 2 เต้าที่ล้นออกมา พร้อมกับยังมีภาพคลิปวีดีโอเชิญชวน โดยเอาขาข้างซ้ายขึ้นบนโต๊ะขาขวายืนบนพื้น มองเห็นบั้นท้ายซีกที่เปิดกว้างพอมองเห็น  ส่วนมือขวากำลังประคอง 2 เต้าไว้ไม่ประเจิดประเจ้อมาก  พร้อมยังย้ายส่ายเอวกล่าวเชิญชวนลูกค้าข้อความสรุปว่า  ... “สวัสดีค่ะตอนนี้เจนี่อยู่ร้าน ที่หน้าคอฟฟี่หน้า 331 ตรงมาสี่แยกสัตหีต ขอบอกว่ากาแฟที่นี่อร่อยมาก และอีกอย่างหนึ่งนะค่ะเค๊กที่นี่สุดยอดจริง มุมถ่ายรูปสวย  ร้านน่ารักนะคะ นมเน้นๆ มาที่ได้เลย คอฟฟี่ออนเดย์!!! อย่าลืมตามเจเน่มาน่ะค่ะ...”

 เบื้องต้นผู้สื่อข่าวได้ค้นหาร้านคอฟฟี่เดย์ (COFFEE ON DAY ) เลขที่  117/79 หมู่4 พลูตาหลวง อ.สัตหับ จ.ชลบุรี ชลบุรี (ถนน332 แยกเกษมพล ทางไปสนามบินอู่ตะเภา) พร้อมกับโทรศัพท์ติดต่อขอสัมภาษณ์ข้อมูลกับเจ้าของร้าน ทราบชื่อคุณนุช กล่าวว่า “น้องเจเน่  ไม่ได้แต่งโชว์ขนาดในภาพ(ไลน์)  อาทิตย์หนึ่งจะมาที่ร้าน 2 -3 วัน และไลฟ์โชว์ว่ากาแฟเป็นอย่างไร  


สำหรับภาพในไลน์เพิ่งเผยแพร่ไป 2 -3 วัน ซึ่งกระแสตอบรับดีมาก ปกติน้องเจเน่ เป็นเน็ตไอดอล ทำงานแล้ว   มีแฟนคลับมาก 3 -4 แสนคน เป็นฟรีเซนเตอร์ตรงนี้คุ้มกว่า คนได้ดูแชร์ต่อไปเรื่อย ๆ ให้น้องประชาสัมพันธ์ให้  แนวคิด  การประชาสัมพันธ์  มีร้านกาแฟเยอะมาก  ร้านเราไม่เป็นทางผ่านรถ 332  รถน้อยไม่มีจุดเด่นให้ลูกค้าดู    ให้ลูกค้ามาชิมกาแฟว่า อร่อยมั๊ย  ถ้าอร่อยลูกค้ากลับมาหาอีก  หากกาแฟอร่อยต่อไปจะบอกปากต่อปาก”คุณนุช กล่าว  และกล่าวต่อไปว่า “ สำหรับร้านและกล่าวต่อไปว่า “คอฟฟี่เดย์ (COFFEE ON DAY )จะเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00 น.– 17.00 น.จำหน่ายเครื่องดื่มกาแฟต่าง ๆ ,ขนมเค๊ก,ขนมขบเคี้ยว”คุณนุช กล่าว

 

มานิตย์  สนับบุญ / ณัฐนันท์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าวทีนิวส์  จ.ปราจีนบุรี 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน