ตายปริศนา..!! พบศพสาวใหญ่ นอนดับคาป่ากล้วย สภาพถูกถอดเสื้อ เหลือแต่ยกทรง ตร.มืดแปดด้าน ยังไม่ชัดสาเหตุ!? (คลิป)

Publish 2018-07-31 12:04:43

เมื่อเวลา 09.30 น.วันที่ 31 ก.ค.  พ.ต.ท.ชินวัชร์ ธิศาลา สว.( สอบสวน ) สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งมีผู้พบศพหญิงนอนตายภายในป่ากล้วยข้างสระน้ำหลังสนามไดร์ฟกอล์ฟ ถนนเลียบทางรถไฟ หมู่ 1 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก. สภ.เมืองชลบุรี เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานภาค 2 แพทย์เวร รพ.ชลบุรี และกู้ภัยมูลนิธิธรรมรัศมีมณีรัตน์

 

 


พบศพสาวใหญ่ นอนดับคาป่ากล้วย สภาพถูกถอดเสื้อ เหลือแต่ยกทรง

ข้างป่ากล้วยริมสระน้ำพงหญ้า พบศพ น.ส.พรพิมล ชาวแสนแสบ อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 6 / 57 หมู่ 3 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี นอนตายขึ้นอืดสภาพตะแคงซ้าย สวมกางเกงยืด 3 ส่วน สีดำมีลายดอกกุหลาบสีแดง สวมเสื้อชั้นใน ( ยกทรง ) สีน้ำตาล ใกล้ศพพบเสื้อยืดสีเหลือง – ขาว ถอดกองที่พื้นหญ้า ห่างขึ้นไปด้านบนประมาณ 15 เมตรพบกระเป๋าใส่สะตางค์สีดำ ถุงยาของ รพ.แห่งหนึ่ง โทรศัพท์ยี่ห้อซัมซุง ฮีโร่ สีดำและรองเท้าหูคีบสีดำ ชมพู วางอยู่ นอกจากนี้ยังพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีดำแดง ทะเบียน ปจฉ 556 กทม.ซึ่งคาดว่าหน้าจะเป็นของผู้ตายจอดอยู่ เบื้องต้นแพทย์คาดกว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 2 – 3 วัน

 

 

 

 

พบศพสาวใหญ่ นอนดับคาป่ากล้วย สภาพถูกถอดเสื้อ เหลือแต่ยกทรง

 พ.ต.อ.อตินันท์ นุชนารถ ผกก.สภ.เมืองชลบุรี เผยว่า มีคนงานของสนามกอล์ฟมาเก็บผักบริเวณดังกล่าวมาพบศพและแจ้งตำรวจ เบื้องต้นคาดว่าผู้ตายซึ่งมีโรคประจำตัวน่าจะเป็นลมชัก แต่ยังไม่ปักใจและยังไม่ทิ้งประเด็นการเสียชีวิตที่อาจจะเป็นการฆาตกรรมซึ่งจะต้องให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่สอบถามพยานและสิ่งแวดล้อมต่างๆรวมทั้งรอผลพิสูจน์จากเจ้าหน้าตำรวจพิสูจน์หลักฐานอีกครั้งเพื่อจะได้ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

ภาพ/ข่าว นายณัฐพัชร์ ศรีสุวรรณ์  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์   จ. ชลบุรี    

รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก  สวนนงนุชพัทยา  จ.ชลบุรี

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน