อุทาหรณ์ยามค่ำคืน หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยสนั่นดับ

อุทาหรณ์ยามค่ำคืน หนุ่มใหญ่ซิ่งเก๋งชนท้ายรถบรรทุกอ้อยสนั่นดับ

Publish 2019-02-11 23:54:10

 เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 11 ก.พ. 62  ร.ต.อ.ณัฐพล   เพียรพิทักษ์   ร้อยเวรสภ.เมือง  จ.ราชบุรี  ได้รับแจ้งเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกอ้อย  มีผู้เสียชีวิตติดอยู่ในซากรถด้วย  โดยเหตุเกิดที่บริเวณถนนสายราชบุรี-จอมบึง  หมู่ 15  ต.เกาะพลับพลา  อ.เมือง   จึงเดินทางไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์   ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋ง  ยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส  สีแดง  หมายเลขทะเบียน ชล- 5409 กทม. สภาพพังยับเยิน ภายในซากรถพบศพเป็นชาย 1 ราย

 

 เจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันงัดซากรถเพื่อนำร่างของชายคนดังกล่าวออกมา  ซึ่งพบว่าสภาพศพนั้นคอหัก  ทราบชื่อต่อมาคือนายสุรศักดิ์   ชัยชนะ  อายุ  35 ปี  ห่างออกไปประมาณ 50  เมตร พบรถบรรทุกสิบล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ  สีขาว  หมายเลขทะเบียน 80-6343  นครปฐม  ด้านหลังบรรทุกต้นอ้อยมาเต็มคันรถ  ด้านท้ายรถมีร่องรอยถูกเฉี่ยวชน

 

 


จากการสอบถามนายสมศักดิ์ วรเลข  อายุ 66 ปี  คนขับรถบรรทุกอ้อย  ก็บอกว่าขณะกำลังขับรถบรรทุกอ้อยจะไปส่งที่โรงงานในอ.บ้านโป่ง  โดยเห็นว่ามีรถเก๋งขับตามหลังมา   จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังขึ้นที่บริเวณท้ายรถ    จึงได้ชะลอรถจอดลงมาดู  แต่ก็ ไกลกับจุดเกิดเหตุพอสมควร เนื่องจากรถนั้นบรรทุกหนักจึงต้องค่อยๆชะลอจอด  และก็พบว่ามีรถเก๋งมาชนท้าย  และมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ทำการสอบปากคำนายสมศักดิ์  อย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง    
-หนุ่มซิ่งเก๋งตัดหน้ารถตู้ พุ่งชนกลางสี่แยก รถพังยับ ผู้โดยสารบาดเจ็บ3ราย

-หนุ่มซิ่งเก๋งสนั่นถนน ก่อนพุ่งอัดท้ายสิบล้อพ่วงจอดข้างทาง บาดเจ็บติดภายใน

 

ภัทรพงศ์ คำเปรม ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดราชบุรี

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นายภัทรพงศ์ คำเปรม(ออฟ)