ตำรวจเมืองท่าบ่อผลงานเยี่ยม ใช้เวลา 24 ชั่วโมงปิดคดีลักทรัพย์!! โจ๋วัย 18 ชาวโคกคอน ก่อเหตุลักอุปกรณ์ตกแต่งรถ อะไหล่รถ ตำรวจท่าบ่อตามรวบ

Publish 2019-02-12 19:27:14

วันที่ 12 ก.พ. 2562 พ.ต.อ.อภิศักดิ์ กรองทิพย์ ผกก.สภ.ท่าบ่อ พ.ต.ท.ปริวัฒน์ สัจจาพันธ์ รอง ผกก.สส.สภ.ท่าบ่อ พ.ต.ท.ณัฐวัฒน์ พูลอำไภย์ รอง ผกก.ป.สภ.ท่าบ่อ พ.ต.ท.วิริยภาพ วิริยะวังพรม สว.อก.สภ.ท่าบ่อ (ปฏิบัติหน้าที่ สว.สส.) ร.ต.อ.พนมกร ปุญญะโสภณ รอง สวป.สภ.ท่าบ่อ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าบ่อ เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการประชาชนตำบลโคกคอน โดยการอำนวยการของ พล.ต.ต.ไพศาล ลือสมบูรณ์ ผบก.ภ.จังหวัดหนองคาย ได้ร่วมกันแถลงจับกุมนายกิตติพงษ์หรือกึ่ง ศรีสุข อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 51 หมู่ที่ 3 บ้านดอนเมือง ตำบลโคกคอน อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย  พร้อมด้วยของกลางรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีดำแดง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พร้อมของกลางประเภทอุปกรณ์อะไหล่รถจักรยานยนต์,อุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ หลายรายการ โดยกล่าวหาว่าลักทรัพย์ในเคหสถานในเวลากลางคืนโดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือพาทรัพย์นั้นไปหรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม หรือรับของโจร, เสพยาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน) โดยผิดกฎหมาย

 

 

 

 

 

 


ตำรวจเมืองท่าบ่อผลงานเยี่ยม ใช้เวลา 24 ชั่วโมงปิดคดีลักทรัพย์!!

ทั้งนี้เมื่อวันที่ 11 ก.พ. 2562 เวลาประมาณ 07.00 น. เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเหตุลักทรัพย์ที่บริเวณตลาดสดบ้านโคกคอน หมู่ 4 ตำบลโคกคอน อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย ภายหลังได้รับแจ้งเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนพร้อมด้วยพนักงานสอบสวนเวร ได้ร่วมกันตรวจสอบสถานที่เกิดเหตุ เมื่อไปถึงได้พบ นายสุจิตร ชัยแสง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 11 หมู่ที่ 5 ตำบลโคกคอน อำเภอท่าบ่อ จังหวัดหนองคาย เจ้าทุกข์นำเจ้าหน้าที่ตรวจที่เกิดเหตุ โดยจากการตรวจที่เกิดเหตุพบทรัพย์สินที่หายไป ประกอบด้วยอุปกรณ์ตกแต่งรถจักรยานยนต์ และอะไหล่รถจักรยานยนต์หลายรายการ

ต่อมาเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.ท่าบ่อ ร่วมกับ เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการประชาชนตำบลโคกคอน ร่วมกันออกสืบสวนหาข่าวหาตัวบุคคลต้องสงสัยและบุคคลที่มีพฤติกรรมลักทรัพย์ในพื้นที่

 

 

 

 

 

 

โจ๋วัย 18 ชาวโคกคอน ก่อเหตุลักอุปกรณ์ตกแต่งรถ อะไหล่รถ ไม่รอดถูกตำรวจท่าบ่อตามรวบ

กระทั่งวันนี้ (วันที่ 12 ก.พ. 2562) เวลาประมาณ 08.00น. ได้รับแจ้งจากแหล่งข่าว ว่ามีนายกิตติพงษ์หรือกึ่ง อายุประมาณ 18 ปี ราษฎรบ้านดอนเมือง ตำบลโคกคอน  มีพฤติกรรมน่าสงสัยโดยในวันเกิดเหตุได้มีพยานบริเวณใกล้เคียงได้พบเห็นนายกิตติพงษ์หรือกึ่ง ขับขี่รถจักรยานมาจอดที่บริเวณหน้าร้านที่เกิดเหตุซึ่งเป็นช่วงเวลาประมาณ 21.00น.-22.00น. ภายหลังชุดสืบสวนได้ร่วมกันเดินทางไปตรวจสอบที่บ้านของนายกิตติพงษ์หรือกึ่ง เมื่อพบตัว ได้เชิญตัวมาทำการสอบสวน และให้การรับสารภาพว่าได้ก่อเหตุลักทรัพย์ที่บ้านของนายสุจิตรจริง ภายหลังก่อเกตุได้นำทรัพย์สินมาซ่อนไว้ในตู้เสื้อผ้าที่บ้านของตน และยอมรับอีกว่าก่อนก่อเหตุได้เสพยาบ้าอีกด้วย ภายหลังการสอบสวนเจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหาส่ง พงส.สภ.ท่าบ่อ เพื่อดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง   
ตำรวจตามรวบ 2 สาวชาวอุซเบกิสถาน หลังแอบลักทรัพย์หนุ่มนักธุรกิจปากีสถาน

เจ้าของแจ้งจับแล้ว คนขนเบียร์ยี่ห้อดัง มีความผิด“ลักทรัพย์ซึ่งหน้า”ทำเสียหายเกือบ 3 ล้าน(คลิป)

รวบตัว"กอล์ฟหน้าลาย" ประวัติโชกโชน ตระเวนลักทรัพย์ เข้า-ออกคุกเป็นว่าเล่น(คลิป)

 

 

ภัทรวินทร์ ลีปาน,กิตติศักดิ์ ขันตี ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์ จังหวัดหนองคาย

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน