โจรห้าร้อย!! เหิมหนัก บุกยกเครื่องปั้มน้ำแรงบ้านนายกเล็ก พร้อมดอดยกถังแก๊สร้านอาหารตามสั่งของดาบตำรวจคนดัง

Publish 2019-02-14 16:45:55

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 14 ก.พ. 2562 ร.ต.อ.อนนต์ พานิชกูล รอง สว.(สอบสวน)สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายขโมยเครื่องปั้มน้ำบ้านเลขที่ 60/1 ถนนหลังตลาดสด หมู่ 2 ต.ท่ายาง  อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ของนายชัยธิศักดิ์ อำลอย  นายกเทศมนตีเทศบาลตำบลท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช จึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.ธรรมราช สมเขียวหวาน รอง สว.สส. พร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวนเดินทางไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ  ซึ่งเป็นบ้านหลังใหญ่ มีรั้วรอบขอบชิด เจ้าหน้าที่ตำรวจพบนายชัยธิศักดิ์ ผู้เสียหายยืนรอเจ้าหน้ารี่ตำรวจอยู่หน้าบ้านและนำเจ้าหน้าที่ตำรวจไปตรวจสอบยังจุดที่เกิดเหตุบริเวณใกล้โรงจอดรถข้างบ้านติดกำแพงบ้าน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ล้วงคองูเห่า โจรบุกขโมยถังแก๊สนายด.ต.คนดังเจ้าของร้านอาหารตามสั่ง เตรียมเปิดกล้องล่าตัว

 

 

 โดยพบว่าเครื่องปั้มน้ำแรงมูลค่า 65.000 บาท ถูกคนร้ายขโมยเอาไป โดยพบสายไฟที่ต่อเจ้าเครื่องปั้มน้ำถูกตัดทิ้ง ใกล้กันพบหัวฉีดน้ำแรงหรือปืนฉีดน้ำถูกทิ้งไว้ให้ดูต่างหน้า ทางเจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดทั้งในบริเวณบ้านและตามเส้นทางรอบนอก เพื่อสืบสวนติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายอย่างเร่งด่วน

                นายชัยธิศักดิ์ อำลอย ผู้เสียหาย กล่าวว่า ในตอนเช้าตนได้เตรียมตัวออกไปทำงานที่เทศบาลตำบลท่ายาง และได้ แต่เมื่อนำหัวฉีดมากดฉีดน้ำล้างล้อรถน้ำไม่ออก ตอนแรกคิดว่าอาจจะมีใครมาปิดวาล์วน้ำที่ปั้ม จึงเดินไปตรวจสอบพบว่าปั้มน้ำหรือเครื่องฉีดน้ำแรงถูกคนร้ายขโมยหายไป  จึงโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบในที่เกิดเหตุดังกล่าว  หลังจากนั้นนายชัยธิศักดิ์ ได้เดินทางไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันที่โรงพักไว้เป็นหลักฐาน

 

 

 

 


ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในระยะนี้มีคนร้ายออกอาละวาดก่อแหตุประทุษร้ายต่อทรัพย์ในพื้นที่อย่างต่อเนื่อง โดยในเช้าวันเดียวกันนี้ พ.ต.ท.บุญเรือน ปานหนู สว.สอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งจาก  ด.ต.อภินันท์ บัณฑิตกุล ผบ.หมู่ งานป้องกันและปราบปราม สภ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช เจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเรือและอาหารตามสั่ง ริมถนนสายทุ่งใหญ่ กรุงหยัน ข้าง ธ.ก.ส.สาขาทุ่งใหญ่ กลางตลาดท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ว่าถูกคนร้ายงัดรั้วเข้าไปขโมยถังแก๊สหุงต้มในร้านหายไป 1 ถุงมูลค่า 2,200 บาท คาดว่าน่าจะเป็นคนร้ายคนเดียวกันก็ได้  และเชื่อว่าคนร้ายที่ออกก่อเหตุน่าจะใช้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างหรือรถยนต์เป็นพาหนะ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเร่งสืบสวนสอบสวนและรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อติดตามจับกุมคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

สาววัย 29 ปี โพสเตือนภัย ระวังโจรกระชากกระเป๋ากลางดึก บริเวณซอยวุฒธาราม หลังตกเป็นเหยื่อคนร้าย

โจรใต้ป่วนไม่เลิก วางระเบิดทหารที่ระแงะ คาดตอบโต้เหตุวิสามัญแกนนำ 2 ศพที่ผ่านมา

หนุ่มโรงงานตื่นมาแทบช็อค!! จยย.คู่ใจหาย รุดตรวจสอบวงจรปิดเห็นจะๆ ถูกขโมยเปิด GPS โจรมุ่งหน้าไประยอง ชาวบ้านเผยไม่กี่วันมานี้หายนับสิบคัน

สาวฝรั่งริเป็นโจร เปิดกล้องล่า ตีเนียนลักบิกินีในร้านค้าอย่างหน้าด้าน ย่านอ่าวนาง เจ้าของร้านสุดเซ็งสั่งล่าตัวด่วน

 

ภาพ/ข่าว  ยุทธนะ  เตมะศิริ สำนักข่าวทีนิวส์นครศรีธรรมราช

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน