อลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำจักกฤช ไกรมาตย์ ผู้สมัคร ส.ส.เขต7เบอร์8 ลงพื้นที่ปราศรัยตลาดนัดเทพประสิทธิ์พัทยา

Publish 2019-02-19 12:51:08


เมื่อวันที่  17 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ตลาดนัดเคหะเทพประสิทธิ์ นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำทีมผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดชลบุรี เขต 7 นายจักกฤช ไกรมาตย์ ผู้สมัคร ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ หมายเลข 8 และทีมงาน กล่าวปราศรัย พบปะพี่น้องประชาชน พ่อค้าแม่ค้า ตลาดเคหะเทพประสิทธิ์ เพื่อเชิญชวนให้ไปร่วมกันใช้สิทธิ์ใช้เสียงเลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม ที่จะถึงนี้ พร้อมขอคะแนนเสียงกับเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้า และประชาชน โดยบรรยากาศการลงพื้นที่ในวันนี้พบว่า พ่อค้า แม่ค้า และประชาชน ได้ให้ความสนใจร่วมรับฟังนโยบายของพรรคเป็นอย่างดี

 

 นายอลงกรณ์ พลบุตร รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ เปิดเผยถึงนโยบายของพรรคว่า สำหรับนโยบายของพรรคที่พร้อมจะนำพาประเทศชาติก้าวไปข้างหน้าอย่างมีอนาคต เพื่อเป็นโอกาสให้ประชาชนยกระดับความเป็นอยู่และประเทศเดินหน้า  เพื่อนำเสนอจุดยืนประชาธิปไตยนโยบายปฏิรูปพรรคและวิสัยทัศน์การเมืองสีขาว

 ซึ่งสำหรับในส่วนของพื้นที่เขต 7 นั้น ทางพรรคพร้อมดำเนินงานตามแผนในการพัฒนาตามโครงการพัฒนาพื้นที่ระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออก หรือ EEC ซึ่งต่อยอดมาจากโครงการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลภาคตะวันออก หรือ Eastern Seaboard ซึ่งโครงการ EEC ผลักดันให้เกิดการ แก้จน สร้างคน สร้างชาติ

นอกจากนี้แนวทางในการลงพื้นที่ช่วงนี้จะเป็นการลงพื้นที่ตามแหล่งชุมชนพื้นที่ต่างๆ เพื่อเป็นการแนะนำผู้สมัคร ส.ส. และชี้แจงนโยบายของพรรรค รวมทั้งเชิญชวนให้ประชาชนไปใช้สิทธิ์เลือกตั้งในวันที่ 24 มีนาคม 2562 อีกด้วย

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
จับตาเสียงหนุนนายหัว"ชวน" รีเทิร์น .. “หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์” เสาหลักประชาธิปไตย ในหัวใจประชาชน

"หมอวรงค์" เคลื่อนไหวแล้ว หลังถูกยก 1ใน3ก๊ก ชิงหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์    
หึ่ง..เพจสาขาพรรคประชาธิปัตย์ แฉหยั่งเสียงหัวหน้าพรรคโกงกันเอง-อภิสิทธิ์แพ้ขาด?
ผู้สมัครส.ส.หญิง พรรคประชาธิปัตย์ เขต 3 ขึ้นรถ-ลงเรือ นั่งสามล้อพ่วงลุยหาเสียงตามเกาะโชว์ขูดมะพร้าวเรียกคะแนนจากชาวบ้าน

ภาพ/ข่าว  อนันต์   สุขวัฒนะ  ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.ชลบุรี รายงานจากศูนย์ข่าวทีนิวส์ภาคตะวันออก (สวนนงนุชพัทยา)จ.ชลบุรี

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

น.ส.มารุณี เกษรสวัสดิ์ (เอ)