ออกหมายจับ ไอ้เด๋อ ผู้ต้องสงสัยคดีขืนใจก่อนปลิดชีพ ที่ยังล่องหน ผกก. ตั้งรางวัลนำจับแจ้งเบาะแส

ออกหมายจับ "ไอ้เด๋อ" ผู้ต้องสงสัยคดีขืนใจก่อนปลิดชีพ ที่ยังล่องหน ผกก. ตั้งรางวัลนำจับแจ้งเบาะแส

Publish 2019-02-21 13:54:12

วันที่ 21 ก.พ. 62 พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรง  จ. ลพบุรี ได้เดินทางไปยังศาลจังหวัดลพบุรี เพื่อขออนุมัติหมายจับนายมนตรี หรือเด๋อ ปภัสสโร อายุ 32 ปี ผู้ต้องหาคดีอาญา ที่ 64/2562 ในฐานความผิด ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยผู้อื่นนั้นอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ เป็นเหตุให้ผู้ถูกกระทำถึงแก่ความตาย และฆ่าผู้อื่น เหตุเกิดที่กลาง ไร่มันหมู่ที่ 8 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง ลพบุรี เมื่อวันที่ 18 ก.พ.62 ที่ผ่านมา โดยมีนางหวน อยู่คง อายุ 53 ปี ที่ตกเป็นเหยื่อของฆาตกรโหดรายนี้อย่างเวทนา ท่ามกลางเสียงสาปแช่ง ของไอ้เด๋อ ที่เนรคุณแม้กระทั่งคนให้ที่กิน ที่ซุกหัวนอน ด้านสามีจี้ตำรวจขอให้ลากกคอฆาตกรโหดรายนี้ให้จงได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ปิดล้อมไล่ล่าไอ้เด๋อฆาตกรฆ่าข่มขืนทั้งคืนไร้วี่แวว สามีด่าไอ้เนรคุณจี้ตำรวจจับตัวให้ได้

 ผู้สื่อข่าวสอบถามไปยัง พ.ต.อ.ภูการวิก โชติกเสถียร ผกก.สภ.โคกสำโรง ถึงการติตามตัว ไล่ล่าไอ้เด๋อ ที่ยังคงหลบหนีคดีอุฉกรรจ์อย่างหัวซุกหัวซุน ซึ่ง ผกก.กล่าวว่า ตั้งแต่เกิดเหตุ ตนเอง ตำรวจชุดสืบสวน ได้รุดลงพื้นที่ และสั่งการให้ติดตามตัวไอ้เด๋ออย่างเร่งด่วน แต่เนื่องจากภูมิประเทศในจุดที่เกิดเหตุ เป็นไร่มัน ไร่อ้อย ป่ารกทึบ และหุบเขาสลับซับซ้อน อีกทั้งเป็นรอยต่อใน 4 อำเภอ ยังไม่สามารถพบเบาะแส หรือร่องรอยการหลบหนี อีกทั้งสุนัขดมกลิ่นก็ไขว้เขว เนื่องจากไอ้เด๋อใส่กางเกงของนางหวนไป ซึ่งปกติระยะเวลาของการหลบหนีตั้งแต่วันที่ 18 ก.พ. คนร้ายอาจจะต้องหิวโซ ออกมาขออาหารชาวบ้านบ้างแล้ว แต่ยังคงนิ่งเงียบคาดว่าน่าจะหลบหนีออกไปจาก จ.ลพบุรีแล้ว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง ดูหน้าชัดๆ"ไอ้เด๋อ" ฆ่าขืนใจเมียเพื่อน ค่าหัวนำจับ 2 หมื่น


 


ผกก. สภ.โคกสำโรง ยังกล่าวอีกว่าขณะนี้ตนเอง ได้ตั้งรางวัลนำจับ หรือแจ้งเบาะแส ไอ้เด๋อ เป็นเงินเบื้องต้น 20,000 บาท (สองหมื่นบาท) หากประชาชน พบความเคลื่อนไหวพบเบาะแส หรือพบพิรุธของบุคคลแปลกหน้าในพื้นที่ สามารถแจ้งมายัง สภ.โคกกสำโรง ที่หมายเลข 036-441-333 หรือที่ 083-088-7965 ร.ต.อ.เอกยุทธ ทองหล่อ รอง สว.สืบสวน สภ.โคกสำโรง ลพบุรี

 

ภาพ-ข่าว  กฤษณ์   สนใจ  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค  สำนักข่าว ที นิวส์  จ.ลพบุรี

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

ติดตามข่าวภูมิภาค

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

กฤษณ์ สนใจ