หมอจับเส้นโรคจิตสุดเหี้ยม แทงสาวใหญ่จนไร้วิญญาณข้างถนนพร้อมแผลสุดท้ายที่บริเวณไม่คาดคิด ก่อนสารภาพเพราะแรงรักแรงหึง

Publish 2019-02-24 16:50:52


วันที่ 24 ก.พ./ร.ต.อ.เฉลิมพล แก้วเนตร รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีคนถูกแทงได้รับบาดเจ็บสาหัส และผู้ก่อเหตุได้หลบหนีเข้าไปในภายในห้างสรรพสินค้า จึงนำกำลังเข้าไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณข้างถนนซอยข้างห้างบิ๊กซี พบนางพิชรัตน์ คลิบรัมย์ อายุ 46 ปี นอนจมกองเลือดไม่ได้สติ อยู่บริเวณหน้าร้านค้าด้านหลังห้างบิ๊กซี ญาติได้นำส่งโรงพยาบาล แต่เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากการตรวจสอบของแพทย์ พบถูกแทงบริเวณหน้าท้อง 1 แผล ด้านหลังอีก 2 แผล และตรงอวัยวะเพศอีก 1 แผล รวม 4 แผล

 

 ส่วนผู้ก่อเหตุตำรวจสามารถตามจับกุมได้ภายในห้างบิ๊กซี ทราบชื่อนายเสถียร กุญชะโมรินทร์ อายุ 53 ปี อยู่เลขที่ 89 หมู่ 7 ต.สองห้อง อ.เมือง บุรีรัมย์ พร้อมของกลางมีดที่ใช้ก่อเหตุ นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมือง

จากการสอบสวนนายเสถียร ให้การรับสารภาพว่าเป็นคนลงมือแทงจริง โดยอ้างว่าตัวเองตนมีอาชีพจับเส้น ได้รู้จักและกับผู้ตายซึ่งยังมีสามีอยู่ และคบหากันลึกซึ้งมานานกว่า 5 เดือน แต่ในระยะหลังผู้ตายพยายามตีตัวออกห่าง ด้วยความหึงหวง และพูดคุยกันไม่รู้เรื่องหลายครั้ง จึงเตรียมมีดมาทำร้าย และตั้งใจแทงบริเวณอวัยวะเพศเพื่อให้สะใจ

 

 อย่างไรก็ตามตำรวจจะต้องมีการสอบสวนในเชิงลึกอีกครั้ง ถึงสาเหตุการก่อเหตุ เพราะผู้ตายพูดไม่ได้ เบื้องต้นตำรวจแจ้งข้อหา”ฆ่าคนตายโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และพกพาอาวุธ”

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
สาวสุดทนโพสต์คลิปประจาน หนุ่มโรคจิตยืนสำเร็จความใคร่โชว์หน้าหน้าร้านกลางดึก หลังแจ้งความไร้ประโยชน์ #ภูเก็ต    
สาวร้องทุกข์ โดนโจรโรคจิตบุกงัดบ้านกลางดึก เปิดแอร์ ดูหนัง ดมชุดชั้นใน เสพยา ก่อนขโมยของมีค่าไปขาย

 เตือนภัย...สาวอยู่หอพักคนเดียว เจอไอ้หนุ่มโรคจิตไล่เคาะห้องขืนใจ (คลิป)
เมื่อครูฝึกสั่งนักเรียนนายสิบตำรวจ ให้บอกชื่อแฟนของแต่ละคน จุดพีคอยู่ที่คนสุดท้าย ได้ยินตำตอบ ครูฝึกถึงกับลั่น"มึงมันโรคจิต"(คลิป)

ภาพ/ข่าว อุดร ลาดธรรมา ผู้สื่อข่าวสำนักข่าวทีนิวส์ จ.บุรีรัมย์

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน